Nhóm Maroon 5 ra album. Ảnh: Xinhua.
Nhóm Maroon 5 ra album. Ảnh: Xinhua.

Maroon 5 phát hành album thứ 7 sau 4 năm

DI PY

Nhóm nhạc Mỹ Maroon 5 trở lại làng nhạc với album mới - "Jordi".

Album phòng thu thứ 7 đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 4 năm kể từ Red Pill Blues (2017). Jordi gồm 12 bài, với ba đĩa đơn từng được giới thiệu trước đó là Memories, Nobody's Love và Beautiful Mistakes. Phiên bản đặc biệt của album còn kèm theo hai sáng tác mới là Button và Lifestyle.

Tên album được đặt theo biệt danh của Jordan Feldstein, cựu quản lý ban nhạc. Anh là anh trai của nam diễn viên Jonah Hill, đồng thời là bạn thời thơ ấu của trưởng nhóm Adam Levine. Năm 2017, Feldstein đột ngột qua đời vì bệnh tim khi mới 40 tuổi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động của nhóm. Trước đó, Maroon 5 đã thực hiện ca khúc Memories (2019) mở đường cho album mới để tưởng nhớ Feldstein.

Jordi là sản phẩm quy tụ nhiều khách mời nhất của Maroon 5, với các ngôi sao trẻ như Megan Thee Stallion, H.E.R, rapper Juice Wrld. Ngoài ra, gương mặt gạo cội Stevie Nicks góp giọng trong ca khúc Remedy.

Maroon 5 là nhóm nhạc pop rock nổi tiếng của Mỹ, hiện có sáu thành viên. Kể từ khi ra mắt năm 2002, nhóm đã thu được nhiều thành công về mặt thương mại, tạo ra hàng loạt bản hit như Animals, This Love, Payphone, Move Like Jagger... Nhóm cũng từng thắng 3 giải Grammy trong số 10 lần được đề cử.

Từ khóa: âm nhạc
5 chàng trai của TXT lập thành tích khi ra full album. Ảnh: Poster.
TXT đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon

TXT tiếp tục có thêm thành tích với album mới nhất của mình - "The Chaos Chapter: Freeze".

Viết bình luận của bạn