Miu Lê trở lại đường đua Vpop. Ảnh: MV.
Miu Lê trở lại đường đua Vpop. Ảnh: MV.

Miu Lê trở lại với âm nhạc

DI PY

Mới đây, Miu Lê đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau một thời gian dài vắng bóng bằng "Thầm thương trộm nhớ". Đây là một ca khúc ngọt ngào và nhẹ nhàng về tình yêu.

Teaser MV "Thầm thương trộm nhớ" dài hơn 20 giây, mở màn bằng cảnh Miu Lê và “anh mèo” hạnh phúc bên nhau trong căn bếp. Nữ ca sĩ dường như chìm đắm trong tình yêu với người thương, không giấu nổi những biểu cảm ngại ngùng, vui vẻ.

Bối cảnh của MV "Thầm thương trộm nhớ" là hai căn hộ với phong cách hiện đại, khi Miu Lê trở thành hàng xóm của “anh mèo”. Chưa chính thức tiết lộ danh tính của nhân vật “anh mèo” bí ẩn, nhưng trong teaser MV cũng thấp thoáng bóng lưng một người đàn ông bước vào thang máy cùng Miu Lê, khiến nữ ca sĩ không giấu nổi sự hồi hộp khi đứng cạnh “người thương”.

Đồng thời, teaser MV cũng hé lộ với khán giả hai câu hát đầu tiên của ca khúc "Thầm thương trộm nhớ": “Yêu anh yêu anh em đã yêu ngay từ lúc mình chạm nhau ánh mắt đầu tiên. Yêu anh yêu anh em đã yêu ngay từ phút nụ cười anh khiến em đảo điên”.

Giai điệu vui tươi, rộn ràng của "Thầm thương trộm nhớ" kết hợp cùng với giọng ca tươi mới của Miu Lê nhằm khắc hoạ cảm giác “cảm nắng” một chàng trai của một cô gái. Ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến thông điệp ý nghĩa về tình yêu và năng lượng tích cực cho người nghe khi chính thức ra mắt vào 20h ngày 27.5 tới đây.

Từ khóa: ca sĩ âm nhạc
Bộ ảnh của các sao Diễm My 9x, Nhã Phương, Miu Lê. Ảnh: NSCC
Diễm My 9x, Bảo Thanh, Hòa Minzy, Miu Lê khoe ảnh "học sinh" trẻ trung

Diễm My 9x "Tình yêu và tham vọng" Bảo Thanh, Hòa Minzy, Miu Lê, Lan Khuê... tung ảnh trong trang phục học sinh gây sốt mạng xã hội.

Viết bình luận của bạn