Mỹ Tâm dời lịch liveshow. Ảnh: NSCC.
Mỹ Tâm dời lịch liveshow. Ảnh: NSCC.

Mỹ Tâm dời lịch tổ chức liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát 

DI PY

Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm chính thức ra thông báo quyết định tạm hoãn và dời lịch tổ chức liveshow Tri âm dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM nhằm kỷ niệm 20 ca hát.

Mỹ Tâm từng công bố thông tin về việc tổ chức liveshow Tri âm diễn ra lần lượt vào ngày 7.3 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và ngày 14.3 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về liveshow ngay lúc đó khiến công chúng vô cùng trông đợi, tạo ra một “cơn bão” trên mạng xã hội. 10.000 vé đặt trước cũng đã được khán giả tiêu thụ toàn bộ chỉ sau 1 tiếng mở bán.

Thành tích này tiếp tục chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của nữ ca sĩ sau gần hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật. Hai khách mời đầu tiên của liveshow Tri âm cũng đã được hé lộ là ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn - vốn là những người bạn đồng điệu trong âm nhạc với Mỹ Tâm thời gian qua.

Thế nhưng mới đây, Mỹ Tâm đã có chia sẻ: "Hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan.

Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê kíp cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại TP.HCM (7.3) và Hà Nội (14.3) sắp tới. Thời gian diễn ra chính thức của 2 đêm liveshow Tri âm sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Các chiếc vé mà quý khán giả đã được đặt mua trong đợt pre-order trước đây vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức".

Từ khóa: Mỹ Tâm
Mỹ Tâm tươi tắn bên Thu Trang, tuyệt nhiên không đề cập đến chuyện tình cảm. Ảnh: NSCC
Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau ồn ào Mai Tài Phến

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm mới đây bên cạnh diễn viên hài Thu Trang gây chú ý.

Viết bình luận của bạn