Nam Em trở lại với âm nhạc. Ảnh: NSCC.
Nam Em trở lại với âm nhạc. Ảnh: NSCC.

Nam Em kể chuyện tình yêu bằng âm nhạc

DI PY

Nam Em làm đêm nhạc nhằm kể lại những cảm xúc tình yêu đã đi qua.

Đây cũng là lần đầu tiên sau hai năm Nam Em mới lại tổ chức một đêm nhạc riêng. Cụ thể, tại đêm nhạc, Nam Em sẽ trình bày những ca khúc của bản thân, trong đó có loạt bài hát từng được cô thực hiện MV và chia sẻ với khán giả trong dự án "mỗi tháng 1 MV" nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ của khán giả.

Kể lại chuyện tình yêu của mình bằng âm nhạc, Nam Em mong muốn qua đêm nhạc sẽ có dịp hội ngộ những người đồng cảm, san sẻ và lắng nghe giọng hát của cô. Trên hết, Nam Em muốn bày tỏ cảm xúc của mình bằng âm nhạc, kể lại những câu chuyện bản thân đã trải qua bằng nhiều bài hát tình yêu lãng mạn có, đau khổ có, từ đó khắc họa những màu sắc khác biệt trong chuyện yêu đương.

Cô dự định sẽ hát trên dưới 15 ca khúc và khẳng định đang tràn đầy năng lượng cũng như mong mau mau đến thời điểm Love story diễn ra.

Nam Em chia sẻ: "Lâu lắm rồi vì nhiều lý do khác nhau, Nam Em chưa có được một đêm cháy hết mình cùng âm nhạc và hội ngộ các khán giả, các fan yêu thương mình. Không quá cầu kỳ, Nam Em đơn giản chỉ muốn có một không gian riêng để được thỏa sức hát những gì mình muốn hát, tâm sự những gì mình muốn và gặp gỡ những tri kỷ của mình.

Nam Em hi vọng Love story sẽ là một đêm nhạc cho những ai đang yêu, hoặc thậm chí đang đau khổ vì tình yêu có thể cùng đến và chia sẻ những cảm xúc khác nhau trong chuyện tình yêu".

Nam Em trở lại với bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC.
 Nam Em nói gì về cuộc thi nhan sắc cuối cùng?

Nam Em vừa kết hợp cùng hoa hậu Trân Đài trong bộ ảnh mới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ về cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà bản thân tham gia.

Viết bình luận của bạn