Nhóm Ngũ Cung có sự kết hợp đặc biệt với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường trong MV "Yêu". Ảnh: Tiến Đạt
Nhóm Ngũ Cung có sự kết hợp đặc biệt với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường trong MV "Yêu". Ảnh: Tiến Đạt

Ngũ Cung bất ngờ "bắt tay" với Nguyễn Đức Cường trong MV "Yêu"

Thanh Hương

Nhóm nhạc Ngũ Cung phát hành ca khúc "Yêu" với kết hợp đầy bất ngờ với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Đây là một trong những điều mà fan hâm mộ của Ngũ Cung, Nguyễn Đức Cường nói riêng và những khán giả yêu Rock nói chung đều vô cùng mong chờ.

"Yêu" có ca từ ngọt ngào trên nền giai điệu mạnh mẽ, nói về những hoài niệm đã qua. MV là một câu chuyện về đôi nam nữ yêu nhau, trải qua nhiều sóng gió thế nhưng sau này khi về già nhìn lại, họ đều mỉm cười khi thấy tình yêu trọn vẹn mà họ dành cho nhau.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cho hay, sự kết hợp với Ngũ Cung lần này mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Tiến Đạt
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cho hay, sự kết hợp với Ngũ Cung lần này mang đến cho anh nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Tiến Đạt

Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường "chắp bút" cùng với Trần Thắng – cây sáng tác chính của Ban nhạc Ngũ Cung. Vốn là người có sở trường sáng tác những ca khúc thể loại Pop, thế nhưng đây lại lần đầu tiên kết hợp cùng với Ngũ Cung – một ban nhạc Rock, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường chia sẻ, anh đã tìm thấy tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ của mình trong đấy.

Trong MV lần này, Hoàng Hiệp - giọng ca chính của Ngũ Cung sẽ kết hợp cùng với Nguyễn Đức Cường. Chất giọng cao vút mạnh mẽ và riêng có của Hoàng Hiệp hoà với chất giọng đầy nam tính nhưng hết sức sâu lắng của Nguyễn Đức Cường sẽ là một trong những điều khiến khán giả chờ mong khi sản phẩm này ra mắt.

Còn nhóm Ngũ Cung cho hay, trong thời gian tới sẽ thực hiện liveshow để tri ân các Rockfan. 29/5 này có liveshow rất lớn tại Hoàng Thành thăng Long, thành viên Ngũ Cung sẽ làm đạo diễn chương trình đó.
Còn nhóm Ngũ Cung cho hay, trong thời gian tới sẽ thực hiện liveshow để tri ân các Rockfan. Trong đó, ngày 29.5 tới sẽ là một đêm nhạc tại Hoàng Thành thăng Long do chính thành viên Ngũ Cung làm đạo diễn. Ảnh: Tiến Đạt

Nói về ý tưởng sáng tác ca khúc "Yêu", nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường tiết lộ, "điều để tôi và Ngũ Cung hợp tác với nhau chính là có sự tương đồng. Tôi tìm thấy tôi trong chính âm nhạc của Ngũ Cung, và thực sự tôi yêu thích âm nhạc của nhóm. Và chính Ngũ Cung cũng đã tìm thấy một điều gì đó đặc biệt trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường để chúng tôi có màn hợp tác lần này".

Nữ ca sĩ Phương Thanh đến chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và Ngũ Cung. Chi chia sẻ rằng, Trước khi thích Ngũ Cung thì đã rất hâm mộ Bức Tường. Với bài hát này, Phương Thanh đã được xem demo trước. Với Thanh, đây là 1 bài hát hay và tuyệt vời của các chàng trai rất men, rất đàn ông. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa 1 giọng thấp với giọng cao, giọng Nguyễn Đức Cường men trầm, giọng Ngũ Cung thì cao và có một sự tổng hoà tuyệt vời. Năm nay Rock sẽ rất khủng nếu như tất cả mọi người đều ra sản phẩm với chất lượng, hình ảnh và mức độ quay như vậy.
Nữ ca sĩ Phương Thanh đến chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và Ngũ Cung. Chi đánh giá rằng, việc kết hợp giữa đôi bên là một sự tổng hoà đầy tuyệt vời. Ảnh: Tiến Đạt

Nhóm nhạc Ngũ Cung cho biết thêm, đây chính là "bước chân khám phá những điều mới trong âm nhạc". Rõ ràng, với những ai yêu mến nhạc Ngũ Cung thì bản sắc âm nhạc của ban nhạc sẽ là một điều gì đó rất đặc biệt. Khán giả vẫn có thể thấy Ngũ Cung vẫn là một Ngũ Cung gai góc như những tác phẩm trước kia, nhưng thấy một Ngũ Cung thật khác qua "Yêu".

Từ khóa: MV
"Trở về giữa yêu thương" tập 75: Yến quyết định nộp đơn ly hôn

Trong đoạn giới thiệu tập 75 phim "Trở về giữa yêu thương", Yến quyết định nộp đơn ly hôn.

Viết bình luận của bạn