Nguyễn Minh Tân (giữa) được trao giải nhất về clip
Nguyễn Minh Tân (giữa) được trao giải nhất về clip

Nguyễn Minh Tân đoạt giải nhất clip cuộc thi “Tận hưởng bản sắc Việt” lần 2

M.T

Vừa qua, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Saigontourist) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi clip “Tận hưởng bản sắc Việt” lần 2 với tổng giá trị giải thưởng 685 triệu đồng.

Sau 8 tháng phát động, cuộc thi "Tận hưởng Bản sắc Việt" lần 2 nhận được hàng ngàn tác phẩm dự thi thuộc nhiều thể loại như ảnh, clip và bài viết ca ngợi quê hương văn hóa, lịch sử, ẩm thực, di sản truyền thống và con người Việt Nam khắp mọi miền đất nước.

Tác giả Lê Đức Thành (giữa) nhận giải nhất về ảnh
Tác giả Lê Đức Thành (giữa) nhận giải nhất về ảnh
Trong đó, cuộc thi ảnh đã nhận được hơn 8.190 tác phẩm; cuộc thi viết nhận được gần 900 bài viết; cuộc thi clip gồm 198 tác phẩm của các tác giả chuyên và không chuyên khắp trong và ngoài nước.

Sau 8 tháng chấm giải với nhiều tiêu chí khắt khe, Ban tổ chức đã chọn ra được giải nhất cuộc thi ảnh thuộc về bộ ảnh “Thác Bản Giốc” của tác giả Lê Đức Thành. Giải nhất cuộc thi viết thuộc về tác phẩm “Làng Vũ Đại ngày nay” của tác giả Phạm Thị Minh Thư và giải nhất cuộc thi clip thuộc về tác phẩm “Biển Việt Nam” của tác giả Nguyễn Minh Tân (64 triệu đồng).

 
 Thác Bản Giốc- tác phẩm nằm trong chùm ảnh nhận giải nhất

Dịp này, Ban tổ chức phát hành cuốn sách ảnh “Tận hưởng bản sắc Việt” lần 2. Sách dày hơn 200 trang, sử dụng song ngữ Việt – Anh, chọn lọc các bài viết, hình ảnh đoạt giải trong cuộc thi. Đây sẽ là một trong những ấn phẩm chính của lãnh đạo TPHCM dành tặng các đoàn khách ngoại giao, đối tác trong và ngoài nước.

 
 Cát Bà nhìn từ trên cao của tác giả Hồ Ngọc Bình đoạt giải nhì về ảnh
World Cup là động lực để nhạc sĩ Phó Đức Phương sáng tác các bài hát cổ động bóng đá. (Ảnh: NVCC)
World Cup thôi thúc tôi sáng tác nhạc cổ động bóng đá

Là một “fan” hâm mộ bóng đá, nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ không khí sôi động của World Cup chính là động lực thôi thúc ông sáng tác các bài hát cổ động bóng đá.

Viết bình luận của bạn