Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ảnh: NSCC.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Âm nhạc với tôi rất thiêng liêng"

DI PY

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa kỉ niệm 20 năm sáng tác. Dịp này anh cũng chia sẻ lại chuyện nghề của mình.

Sau thời gian dài theo đuổi đam mê và có những dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa kỷ niệm 20 năm sáng tác.

Đây là dịp để anh điểm lại những cột mốc quan trọng, những bài hát tâm huyết của chính anh trong gần 2 thập kỷ qua. "Đối với tôi âm nhạc rất thiêng liêng và tôi tôn thờ nó vô điều kiện. Tôi đến với âm nhạc là nhờ vào tình yêu. Và đến tận bây giờ tôi vẫn yêu âm nhạc như cách tôi yêu một cô gái trong mộng của mình, không tính toán, đam mê và khờ dại.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các anh chị em ca sĩ, đồng nghiệp và truyền thông đã từng hợp tác với tôi, góp phần giúp những bài hát của tôi được lan tỏa khắp mọi nơi, chạm đến trái tim mọi người.

Tôi xin cảm ơn hàng ngàn khán giả đã yêu mến những ca khúc của tôi, từ những bài hát về tình yêu đến những bài hát về gia đình và cả những bài hát thiếu nhi mà tôi sáng tác.

Tất cả những tình cảm ấm áp đó đều là nguồn động viên và là những niềm vui để tôi đi tiếp con đường này, theo đuổi lý tưởng của riêng mình..." - Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Hiện tại bên cạnh kỉ niệm 20 năm với nghề, Nguyễn Văn Chung cũng đã dần hoàn thiện dự án 300 Bài hát thiếu nhi được anh ấp ủ trong suốt 8 năm qua và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 1.6 tới.

"Tôi có một ước mơ mình có thể viết nhạc đến tận hơi thở cuối cùng. Và tôi hi vọng ở con đường sắp tới, bản thân mình sẽ có nhiều năng lượng hơn để thay đổi và thích nghi cho phù hợp với dòng chảy âm nhạc, đáp ứng được thị trường và thị hiếu khán giả" - nhạc sĩ tâm sự thêm.

Từ khóa: âm nhạc MV
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kêu gọi giúp đỡ Hoàng Lan. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kêu gọi được 90 triệu giúp diễn viên Hoàng Lan

Chỉ sau 15h, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã vận động được 90 triệu đồng, giúp diễn viên Hoàng Lan có thêm kinh phí để sinh hoạt, dưỡng bệnh.

Viết bình luận của bạn