Nhạc sĩ sáng tác ca khúc chống dịch. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ sáng tác ca khúc chống dịch. Ảnh: NSCC.

Nhạc sĩ sáng tác ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch

DI PY

Mới đây, nhạc sĩ trẻ Ngô Minh Tài vừa hoàn thành và cho ra mắt sáng tác mới có tựa đề Sài Gòn là vậy thôi, gửi gắm bức thông điệp nhắn nhủ mọi người luôn giữ sự lạc quan

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài từng nhận giải Vàng về âm nhạc viết cho người khuyết tật tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40 với ca khúc "Mặt trời và hoa"

Anh cũng được biết đến là vị nhạc sĩ chuyên sáng tác nhạc phim với nhiều ca khúc nổi tiếng.

Mới đây, nhạc sĩ trẻ vừa hoàn thành và cho ra mắt sáng tác mới có tựa đề "Sài Gòn là vậy thôi", gửi gắm bức thông điệp nhắn nhủ mọi người luôn giữ sự lạc quan trong mọi tình huống và đồng lòng cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này.

MV "Sài Gòn là vậy thôi" có sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: Ca sĩ Kyo York, ca sĩ - diễn viên Bá Thắng, nhóm Saigon Choir (hợp xướng Nhạc viện TP) cùng chỉ huy dàn nhạc Huỳnh Quang Thái…

Nhạc sĩ Ngô Minh Tài cho biết vì tình hình dịch căng thẳng cho nên việc tập trung mọi người lại để thực hiện MV là một điều vô cùng khó khăn. Vì thế, công đoạn thu âm và quay hình được thực hiện tại nhà của từng nghệ sĩ. Các nghệ sĩ đều tự thu âm bằng micro cá nhân và quay hình bằng điện thoại, sau đó gửi về cho nhạc sĩ Minh Tài và ê kíp thực hiện khâu hậu kỳ.

Từ khóa: MV
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Ảnh: NSCC.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác cổ vũ chống dịch

Sau "Bài ca khu cách ly" thì mới đây nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại vừa cho ra mắt 1 ca khúc rất dễ thương mang đầy sự tích cực trong thời dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp mang tên "Mong sao hết dịch".

Viết bình luận của bạn