Nhóm nhạc sinh đôi. Ảnh: NSCC.
Nhóm nhạc sinh đôi. Ảnh: NSCC.

Nhóm nhạc song sinh Gemini Band không muốn dùng chiêu trò để đi lên

DI PY

Nhóm nhạc Gemini Band gồm 2 chị chị em song sinh Bảo Anh, Bảo Trân vừa tung MV mới mang tên "Chỉ còn nửa con tim". Sau vài giờ đăng tải trên YouTube, MV được hơn nửa triệu lượt xem.

"Chỉ còn nửa con tim" là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, mang nhiều tâm trạng của một cô gái không may mắn trong tình yêu. Những hoài niệm, ký ức về người cũ cứ ùa về khiến cho cô gái cứ ngỡ hạnh phúc vẫn hiện diện. Song một lần nữa cô lại đau đớn nhận ra sự thật và chấp nhận bỏ lại quá khứ đầy đau khổ.

Ngoài sở hữu giọng hát tình cảm, vũ đạo đẹp mắt, Bảo Anh, Bảo Trân còn có khả năng sáng tác, là tác giả của nhiều bản hit đình đám như: Vì yêu, Lấy đi thôi muộn lắm rồi, Người cầm dù, Trôi, Trộm tâm, Đúng ý em rồi....

Hầu hết tất cả các MV đều do 2 chị em viết kịch bản và sản xuất. Chính nhờ điều này mà câu chuyện MV đều bám sát với nội dung ca khúc giúp người xem dễ dàng cảm nhận. Ngoài ra đây cũng là cách Gemini Band giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Gemini Band từng thực hiện MV "Vì yêu" hồi tháng 5.2020, đầu tư hơn 1 tỉ đồng. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chi phí đội lên gấp nhiều lần. 1 tháng sau, nhóm tiếp tục bắt tay thực hiện MV ca khúc Lấy đi thôi, muộn lắm rồi. Bảo Anh, Bảo Trân chia sẻ, họ nói không với chiêu trò và sẽ chứng tỏ thực lực của mình qua các sản phẩm âm nhạc. 2 chị em cũng không ngại đầu tư, chịu chi vì niềm đam mê, thậm chí là bán nhà làm MV.

Từ khóa: MV
Ca sĩ Như Thùy. Ảnh: CTCC.
Như Thùy kể về cơ duyên đến với nhóm nhạc kịch Buffalo

Chiến thắng vòng thi đầu tiên của "Hãy nghe tôi hát 2021" mang đến cho Như Thùy một khởi đầu thuận lợi nhưng cũng đem lại nhiều áp lực vô hình. Cô cũng có một số chia sẻ về sự nghiệp nghệ thuật cũng như những suy nghĩ xoay quanh cuộc thi năm nay.

Viết bình luận của bạn