Bộ ba Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung cùng hội ngộ trên sân khấu Thủ đô. Ảnh: BTC.
Bộ ba Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung cùng hội ngộ trên sân khấu Thủ đô. Ảnh: BTC.

Như Quỳnh hội ngộ Mạnh Quỳnh, Phi Nhung kể "Chuyện ba người"

Thái An

Ngày 28.3 tới đây, tại Cung Việt Xô - Hà Nội, Như Quỳnh sẽ hội ngộ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung làm nên đêm nhạc "Chuyện ba người".

Như Quỳnh được biết đến là nữ danh ca hải ngoại, chuyên dòng nhạc Bolero, chinh phục được nhiều thế hệ khán giả bằng giọng ca truyền cảm.

Đây cũng là đêm nhạc lớn đầu tiên của nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh tại Hà Nội kể từ khi trở về Việt Nam vào dịp Tết Tân Sửu vừa qua và cũng là lần cô tái ngộ khán giả Thủ đô sau 2 năm xa cách.

Nữ ca sĩ Như Quỳnh hạnh phúc khi được hát cho khán giả Việt Nam nghe, sau 2 năm xa cách. Ảnh: BTC.
Nữ ca sĩ Như Quỳnh hạnh phúc khi được hát cho khán giả Việt Nam nghe, sau 2 năm xa cách. Ảnh: BTC

Đêm nhạc "Chuyện ba người" cũng là một dự án đặc biệt, hứa hẹn đem đến cho khán giả một đêm nhạc mang đậm hơi thở Bolero với những ca khúc kinh điển như "Trộm nhìn nhau", "Ai lên xứ hoa đào", "Nối lại tình xưa"...

Đặc biệt, phần thể hiện song ca - tam ca giữa Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ được làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, tuy vậy, vẫn sẽ đầy chất tình và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Ca sĩ Phi Nhung sẽ gửi tặng khán giả Thủ đô nhiều ca khúc gắn liền tên tuổi. Ảnh: BTC.
Ca sĩ Phi Nhung sẽ gửi tặng khán giả Thủ đô nhiều ca khúc gắn liền tên tuổi. Ảnh: BTC

Bên cạnh hai tiết mục hoạt cảnh công phu, là nhân vật chính của đêm nhạc, nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn lại ca khúc "hit" - "Duyên phận" (tác giả Thái Thịnh) trên sân khấu tại Thủ đô.

"Chuyện ba người" sẽ là sân khấu có nhiều thể nghiệm mới dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn nổi tiếng Đinh Anh Dũng. Cách đây khoảng 25 năm, ông từng làm nhiều show cùng 3 giọng ca vàng Bolero tại hải ngoại nhưng đây là lần đầu ông có dịp kết hợp với 3 danh ca tại Việt Nam.

Hiện tam ca hải ngoại Phi Nhung - Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh đang mải miết tập luyện để có những tiết mục biểu diễn "đốn tim" khán giả yêu nghệ thuật trong liveshow tới đây.

Từ khóa: liveshow
Ưng Hoàng Phúc kể chuyện bị chấn thương. Ảnh: CTCC.
Ưng Hoàng Phúc từng bị chấn thương khi đang ở thời đỉnh cao

Trong tập đầu tiên chương trình "Chuyến xe thời gian" do Xuân Nghị dẫn dắt, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tái hiện loạt hit đình đám của mình, đồng thời kể nhiều chuyện từ quá khứ đến hiện tại.

Viết bình luận của bạn