Ca sĩ Châu Khải Phong. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Châu Khải Phong. Ảnh: NSCC.

Những ca khúc Vpop được khán giả yêu thích thời gian qua

DI PY

"Không trọn vẹn nữa" và “Ai chung tình được mãi” là 2 ca khúc pop ballad đang được khán giả yêu mến trong thời gian qua.

Thị trường âm nhạc V-pop sau mùa dịch vô cùng sôi động. Ngoài làn sóng rap bùng nổ thì các bản ballad về tình yêu vẫn luôn chiếm được một vị trí nhất định với khán giả yêu nhạc. Hiện 2 ca khúc "Không trọn vẹn nữa" của Châu Khải Phong và “Ai chung tình được mãi” của Đinh Tùng Huy đang chiếm lĩnh khắp cõi mạng.

Đặc biệt đây là 2 bản hit được các quán cà phê, tụ điểm âm nhạc... phát mỗi ngày. Trên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok... "Không trọn vẹn nữa" và “Ai chung tình được mãi” cũng được đông đảo fan, nghệ sĩ nổi tiếng chọn cover, tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ và mang nhiều màu sắc khác nhau

"Không trọn vẹn nữa" của Châu Khải Phong phát hành vào tháng 1.2022. Sau 3 tháng, ca khúc nhận về hơn 31 triệu lượt xem ở MV chính thức và bản cover cùng ca sĩ Akira Phan. Hit mới của giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” cũng nắm giữ vị trí số 1 ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt, lọt Top Thịnh hành YouTube suốt thời gian dài.

"Không trọn vẹn nữa" là bản pop ballad trầm buồn về tình yêu đôi lứa, có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ. Bài hát được viết theo cấu trúc điệp khúc đôi, điểm đổi mới so với các tác phẩm trước đây của Châu Khải Phong. Với chất giọng cao, giàu tình cảm, nam ca sĩ gốc Nghệ An đã truyền tải trọn vẹn nội dung ca khúc, chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả nghe nhạc.

Sau bản hit “Ngắm Hoa lệ rơi” vượt 200 triệu lượt xem và gần nhất là “Anh làm gì sai”, “Sợ ta mất nhau”, “Không trọn vẹn nữa” cũng đạt hàng chục triệu lượt xem, Châu Khải Phong cho thấy sự chăm chỉ của bản thân với âm nhạc và cống hiến hết mình vì nghệ thuật.

Đinh Tùng Huy. Ảnh: NSCC.
Đinh Tùng Huy. Ảnh: NSCC.

“Ai chung tình được mãi” của Đinh Tùng Huy ra mắt vào tháng 1.2021, hiện có hơn 31 triệu lượt xem trên YouTube và từng nắm giữ vị trí Top 1 trên các trang âm nhạc trực tuyến. Đây cũng là một bản pop ballad đậm chất tự sự, ca từ gần gũi, dễ nghe, dễ thuộc… Câu hát "nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn" trong ca khúc đã tạo thành câu nói thịnh hành trong giới trẻ.

Đinh Tùng Huy sinh năm 1992. Anh từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. Trước đây, Đinh Tùng Huy cũng sở hữu nhiều ca khúc hàng chục view như “Người lạ thoáng qua”, "Không sao em à", "Cứ ngỡ là anh"...

Ca khúc “OO” của NMIXX liên tục leo lên các BXH âm nhạc. Ảnh: Allkpop
Ca khúc “OO” của NMIXX liên tục leo lên các BXH âm nhạc

Ca khúc đầu tay “OO” của NMIXX liên tục leo lên các BXH âm nhạc.

Viết bình luận của bạn