Ca sĩ Phí Phương Anh. Ảnh: NSX.
Ca sĩ Phí Phương Anh. Ảnh: NSX.

Phí Phương Anh trở lại sau "ở ẩn"

DI PY

Phí Phương Anh thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Mập mờ" sau thời gian "ở ẩn".

Phí Phương Anh đã chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Mập mờ". Trước khi có MV "Mập mờ" cô từng tung "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" - "Cánh bướm dối gian" - "Răng khôn" rồi sau đó "ở ẩn" một thời gian. 

MV "Mập mờ", Phí Phương Anh tiếp tục hợp tác cùng với nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ), 72 phép thần thông (Ngô Kiến Huy), Cắm sừng ai đừng cắm sừng em (Phí Phương Anh), Cánh bướm dối gian (Phí Phương Anh), Răng khôn (Phí Phương Anh)...

 Sản phẩm âm nhạc "Răng khôn" - Phí Phương Anh phát hành gần đây đã chạm mốc 16 triệu view. Đối với một tân binh Vpop như Phí Phương Anh, thành tích được xem là khá tốt.

"Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn" - nữ ca sĩ nói.

Phí Phương Anh  một nữ người mẫu và ca sĩ người Việt Nam. Cô nổi danh sau khi trở thành quán quân của chương trình The Face Vietnam: Gương mặt thương hiệu 2016 và lấn sân sang làm ca sĩ.

Phí Phương Anh trong hình ảnh mới. Ảnh: NSCC.
 Phí Phương Anh hoá “tình đầu quốc dân” trong lần trở lại 

Vào tối 21.4, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Răng khôn".

Viết bình luận của bạn