Sách "Tâm tĩnh lặng" của tác giả Ryan Holiday. Ảnh: Tân Việt
Sách "Tâm tĩnh lặng" của tác giả Ryan Holiday. Ảnh: Tân Việt

Sách "Tâm tĩnh lặng" - Bước chậm lại để thành công

Thanh Hương

Sách "Tâm tĩnh lặng" của tác giả Ryan Holiday do Nhà xuất bản Dân trí và Cty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt liên kết xuất bản chính thức ra mắt bạn đọc.

Cuốn sách đặc biệt hơn tất cả mọi tác phẩm khác mà tác giả Ryan Holiday từng viết, bởi nó là tập hợp của trí tuệ, sự thông thái đúc kết qua hàng nghìn năm lịch sử. Ryan Holiday đã chắt lọc, phân tích những thông tuệ ấy cho chúng ta và tùy thuộc vào mỗi người, một trong 3 lĩnh vực được đề cập đến trong sách: Trí tuệ – Tâm hồn – Thể xác, sẽ giúp độc giả hiểu theo những cách khác nhau.

Tác giả Ryan Holiday, với phong cách và phong độ thường thấy, đã sử dụng những điển tích và câu chuyện trong lịch sử, từ những người nổi tiếng để chứng minh cho quan điểm của anh cùng những ý niệm về sự tĩnh lặng.

Sách “Tâm tĩnh lặng - Bước chậm để thành công” chính thức ra mắt độc giả Việt Nam. Ảnh: Tân Việt
Sách “Tâm tĩnh lặng - Bước chậm để thành công” chính thức ra mắt độc giả Việt Nam. Ảnh: Tân Việt

Trên thực tế, cuốn sách này không đưa ra những ý tưởng mới mẻ mà thay vào đó, nó là sự chắt lọc thông tin, những điều thông thái nhất từ dòng lịch sử nhân loại hàng nghìn năm qua rồi được trình bày theo một cách dễ hiểu, dễ đọc và dễ áp dụng nhất với độc giả.

Chỉ riêng lý do đó thôi đã đủ mang lại giá trị cho "Tâm tĩnh lặng" cũng như nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên danh sách bán chạy nhất của các tờ tạp chí danh tiếng như New York Times và Wall Street Journal.

Có thể những điều viết ra trong cuốn sách này đã được độc giả biết đến, được thực hành một lúc nào đó trong đời, cũng có thể người đọc chưa từng được biết đến những điều đó. Dù thế nào, hãy thử đọc sách và tìm ra những lời khuyên, cảm hứng cùng sự tự tin để tiếp tục hành trình kiếm tìm sự tĩnh lặng lâu hơn một chút, kiên trì hơn một chút. Ở phía cuối con đường đó là sự thành công đang chờ đợi.

Sinh năm 1987, Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng tiên tiến nhất và tác giả xuất sắc nhất về triết học cổ đại. Anh là diễn giả, chiến lược gia đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng bao gồm "The Obstacle is the Way" (Vượt qua trở ngại), "Ego Is the Enemy" (Vượt qua bản ngã) và "The Daily Stoic" (Khắc Kỷ). Những tác phẩm của anh đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với tổng số bản bán ra là hơn 2 triệu bản.

Từ khóa: sách
Những nam idol nằm trong danh sách "200 diễn viên Hàn Quốc". Đồ hoạ: Minh Hằng
D.O. và những nam thần tượng nằm trong danh sách "200 diễn viên Hàn Quốc"

Từ đầu năm 2021, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc đã liên tục chia sẻ và cập nhật danh sách “200 diễn viên Hàn Quốc”.

Viết bình luận của bạn