Thiều Bảo Trâm xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại. Ảnh: NSX.
Thiều Bảo Trâm xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại. Ảnh: NSX.

Thiều Bảo Trâm khoe eo thon trên billboard quảng trường Thời Đại 

DI PY

Sau clip phỏng vấn trên đài Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm tiếp tục được quảng bá hình ảnh tại New York

Ngày 22.6, Thiều Bảo Trâm khiến người hâm mộ hào hứng khi chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp của mình xuất hiện trên billboard tại quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). Thiều Bảo Trâm diện áo croptop khoe trọn vòng eo con kiến và nổi bật với mái tóc hồng cùng thần thái quyến rũ. Billboard hoành tráng tại địa điểm nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ của Thiều Bảo Trâm nằm trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify.

Nhân dịp này, Thiều Bảo Trâm tung bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch EQUAL của Spotify. Bên cạnh hình khoe trọn vòng eo con kiến trên billboard tại quảng trường Thời Đại, Thiều Bảo Trâm còn diện chân váy ngắn và boots cá tính, tạo loạt dáng để lộ vòng 2 săn chắc hoàn hảo.

Trái ngược với những hình ảnh ngọt ngào, nữ tính trong mini album ‘after YOU', bộ ảnh này thể hiện một khía cạnh khác của Thiều Bảo Trâm - mạnh mẽ, cá tính, đúng chuẩn tinh thần nữ quyền từ chiến dịch EQUAL của Spotify. 

d
d
Nữ ca sĩ xuất hiện trên Quảng trường thời đại. Ảnh: NSCC.
Ngày 7.6 vừa qua, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành mini album ‘after YOU' và MV Chúng ta làm bạn được không?, tiếp nối thành công của MV Sau lưng anh có ai kìa. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ thực hiện album vật lý với 3 phiên bản chỉn chu, chất lượng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Mini album ‘after YOU' bao gồm 5 ca khúc thuộc thể loại Ballad, nói về câu chuyện tình yêu sau chia tay, thể hiện khía cạnh sâu sắc và trưởng thành trong âm nhạc của Thiều Bảo Trâm. 
Thiều Bảo Trâm trả lời phỏng vấn. Ảnh: NSCC
Thiều Bảo Trâm tự tin phỏng vấn trên đài Hàn Quốc

Chương trình Simply Kpop Con-tour với sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát sóng trên kênh truyền hình Arirang, Hàn Quốc. 

Viết bình luận của bạn