Thiều Bảo Trâm trở lại với MV mới. Ảnh: NSCC.
Thiều Bảo Trâm trở lại với MV mới. Ảnh: NSCC.

Thiều Bảo Trâm trở lại đường đua âm nhạc

DI PY

Sau những ngày miệt mải "thả thính" cho màn trở lại của mình, Thiều Bảo Trâm đã chính thức tung teaser đầu tiên cho MV Love Rosie.

Trong 28 giây, hình ảnh một căn phòng ngập tràn màu hồng được trang trí rất tỉ mỉ với nhiều vật dụng đáng yêu chắc chắn khiến nhiều bạn gái yêu thích. Từ ga giường, rèm cửa, giấy dán tường, khăn trải bàn... đến sổ tay, cuốn lịch, máy chụp ảnh... đều màu hồng, điểm thêm hoạ tiết hoa và mang phong cách vintage.

Thiều Bảo Trâm xuất hiện ngắn ngủi trong teaser với hình ảnh nằm ngủ trên giường, đang nằm mơ hôn ai đó nên chu môi và sau đó bất ngờ tỉnh giấc. Đặc biệt, câu hát vang lên vào khúc cuối teaser gây chú ý với nội dung: "Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh", thể hiện tâm tư của một cô gái dành cho người mình yêu.

Tuy nhiên, khi clip được tung ra nhiều người lại liên tưởng đến Sơn Tùng và đặt ra nghi vấn rằng, phải chăng đây là lời Thiều Bảo Trâm muốn nhắn nhủ đến bạn trai cũ bởi khi chia tay đã gặp phải scandal "chấn động" và nhận nhiều chỉ trích? Dẫu vậy, đó chỉ là suy đoán một chiều còn ý nghĩa thực sự của câu hát này có lẽ phải hỏi... nhạc sĩ sáng tác.

Nhân dịp này, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ nhiều hơn về ca khúc cũng như dòng nhạc theo đuổi trong thời gian sắp tới. "Hiện tại, tôi đi tìm những ca khúc phù hợp với con người, cảm xúc và tính cách thật của mình. Khi tôi hát một bài về tình yêu vui vẻ ở tâm thế của một cô gái 27 tuổi, đó sẽ là một cảm xúc khác, có trải nghiệm và chiều sâu hơn trước.

Còn về âm nhạc, tôi sẽ chinh phục Pop, Ballad, có chiều sâu hơn. Tôi tự nhận ra dòng nhạc quá mạnh mẽ thì hơi quá với khuôn mặt, hình ảnh của mình. Nhiều khi theo hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng thì nhìn cũng dễ thương, đúng lứa tuổi của mình hơn.

Tôi đã nghiên cứu để đi theo những gì mình thực sự phù hợp, thể hiện con người thật của mình ở thời điểm này, chứ không phải cố gắng uốn bản thân theo đuổi một hình tượng nào đó mà không hoàn toàn là mình".

MV Love Rosie sẽ ra mắt vào ngày 5.5.2021.

Từ khóa: MV
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Ảnh: NSCC.
Thiều Bảo Trâm muốn mang đến hình ảnh mới mẻ khi trở lại

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những tạo hình đầu tiên của mình trong sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 6 tháng vắng bóng kể từ MV "Một mình có buồn không" phát hành tháng 11.2020.

Viết bình luận của bạn