Thủy Tiên, Hà Nhi tái ngộ khán giả

ĐÔNG DU

Thủy Tiên và Hà Nhi khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về vai trò ca sĩ và mang đến những bản hit nổi bật của mình.

Thuỷ Tiên đã xuất hiện một cách vô cùng bất ngờ trong giai điệu của bản hit đầu tiên - “Giấc Mơ Tuyết Trắng”. Ngay sau đó, cô nàng khiến người xem ngất ngây trong không gian Ballad với ca khúc mới nhất “Sao Anh Không Ăn”.

Không những thế, Thuỷ Tiên còn “đốt nóng” không gian âm nhạc bằng bản nhạc sôi động “Stay With Me”. Đây cũng được xem là khoảnh khắc hiếm hoi Thuỷ Tiên khoe những bước vũ đạo trên sân khấu.

Xuất hiện tại sự kiện, không chỉ mang đến những bản nhạc phục vụ khán giả, Thuỷ Tiên cũng có những chia sẻ về cuộc sống và những dự án nghệ thuật của cô.

Thủy Tiên. Ảnh: NSCC
Thủy Tiên. Ảnh: NSCC
Thủy Tiên. Ảnh: NSCC
Trong năm 2020, Thủy Tiên cũng đã cho ra mắt một sáng tác của Hamlet Trương – “Sao Anh Không Ăn”. Bản nhạc thuộc thể loại Ballad thuần tuý với ca từ chính là những suy nghĩ và những tự sự của một người phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình. Sự day dứt trong giọng ca của Thuỷ Tiên kết hợp với giai điệu da diết của bài hát khiến “Sao Anh Không Ăn” trở thành một “tâm thư” với mạch cảm xúc gần gũi và đủ mạnh chạm đến trái tim của không ít khán giả.
Hà Nhi. Ảnh: NSCC
Hà Nhi. Ảnh: NSCC

Bên cạnh Thuỷ Tiên, Hà Nhi cũng là một trong những khách mời của đêm nhạc. Mở đầu với bản gần đây “Dĩ Vãng Nhạt Nhòa”, Hà Nhi tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi mang đến sân khấu bản Ballad “Từng Của Nhau” cùng những nốt cao vô cùng bùng nổ.

Từ khóa: ca sĩ
"Lửa ấm" tập 36: Tiểu tam Ngọc chính thức bước vào gia đình Thủy

Trong tập 36 "Lửa ấm", Ngọc được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Đây dường như là lời tuyên bố của bà Mai để Ngọc chính thức “bước một chân” vào gia đình bà.

Viết bình luận của bạn