Tinna Tình chọn sống an yên sau nhiều biến cố. Ảnh: NSX.
Tinna Tình chọn sống an yên sau nhiều biến cố. Ảnh: NSX.

Tinna Tình chọn sống an yên 

DI PY

Trải qua sóng gió, Tinna Tình nương tựa vào Phật pháp. Nữ ca sĩ thấy bản thân không phù hợp với chuyện lập gia đình, sinh con.

Tinna Tình được biết đến là một nữ ca sĩ theo phong cách nhạc rock. Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp với nhiều giải thưởng lớn nhỏ, cô bỏ lại tất cả và quyết định theo con đường tu tập. Thời gian qua, nữ ca sĩ lập kênh YouTube riêng ra mắt các album nhạc Phật... để thư giãn.

Tinna Tình kể sau một biến cố lớn khiến cô tin và gắn bó với Phật pháp. Đó là khoảng thời gian mẹ nữ ca sĩ bị bệnh thần kinh nặng. Lúc đó, dù đã cố gắng thuốc thang song bệnh tình của bà ngày càng trầm trọng, khiến Tinna Tình gần như gục ngã, phải nương tựa vào Phật pháp.

Không chỉ giúp thay đổi cuộc sống, mà Tinna Tình cũng bớt nóng tính hơn khi tìm đến với Phật pháp. Cô tâm sự ở thời điểm hiện tại, bản thân an nhiên, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn. “Cả suy nghĩ của tôi cũng hoàn toàn thay đổi. Hồi xưa có thể nhìn vào vật chất là tất cả và là những thứ mình sở hữu. Bây giờ thì nhận ra mình không sở hữu vật chất. Vật chất chỉ là phương tiện mang lại cho mình trải nghiệm”, cô bày tỏ quan điểm.

Đồng thời, giọng ca 8X nói cô nhận ra mình không phù hợp với cuộc sống hôn nhân - con cái - lập gia đình, nhưng cũng không phù hợp để xuất gia. “Tôi chọn cách sống độc thân, tu tại gia, dành trọn những phút giây quý báu để ở cạnh những người mình yêu thương nhất và đặc biệt là mang nhiều hơn những sản phẩm nhạc Phật đến với công chúng. Thật ra tu chỉ là sửa đổi, sửa sai. Đi ngược vào bên trong để hiểu được chính mình. Khi đã hiểu được chính mình, sẽ hiểu được tất cả. Mình sẽ dành cho những người mình yêu thương những lời nói đẹp, những hành động đẹp, những tình cảm đẹp vì ngày hôm nay cũng có thể là ngày cuối cùng” - Tinna Tình chia sẻ.

Bích Ly tập cùng Thanh Thức trong "Người kể chuyện tình". Ảnh: NSCC.
Hành trình của 3 ứng viên cho ngôi quán quân "Người kể chuyện tình"

Trong đêm chung kết xếp hạng của "Người kể chuyện tình", 3 ca sĩ Bích Ly, Tấn Đạt, Tùng Anh sẽ thể hiện phần thi song ca để chinh phục giám khảo, khán giả.

Viết bình luận của bạn