Ảnh: JYP Entertainment
Ảnh: JYP Entertainment

Twice gửi lời nhắn ngọt ngào đến người hâm mộ nhân kỉ niệm 5 năm ra mắt

VY VY

Nhân kỉ niệm 5 năm ngày ra mắt, các thành viên Twice đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ.

Twice chính thức ra mắt vào ngày 20.10.2015 với đội hình 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. Suốt 5 năm, 9 nữ thần tượng đã hoạt động chăm chỉ, gặt hái nhiều thành tích trong âm nhạc ở cả thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

Twice hiện nắm vững một số thành tích khó nhóm nhạc nào có thể vượt qua được: Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên bán được 100.000 vé concert trực tuyến; nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt doanh số 200.000 bản album trong một ngày; nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt doanh số 5 triệu bản album;...

Nhân kỉ niệm 5 năm ngày ra mắt, các thành viên Twice đã gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường vừa qua.

Nayeon: "Chúc mừng kỷ niệm 5 năm của chúng mình! Cảm ơn vì đã ở bên chúng mình nhé ONCE (tên gọi chính thức của fan club của Twice). Mình xin lỗi vì không thể diễn tả tất cả mọi thứ bằng lời, nhưng các bạn có ý nghĩa với chúng mình nhiều hơn các bạn nghĩ. Cảm ơn vì đã gắn bó với chúng mình và hãy cùng nhau tạo nên khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhân kỷ niệm 5 năm này nhé."

Jeongyeon: "Các bạn có thể cảm nhận được trái tim mình không? Nhưng vì chúng mình sẽ luôn ở cùng với nhau nên mình tin rằng ONCE sẽ trở lại. Cảm ơn vì các bạn luôn là những người quý giá đối với Twice và mình yêu các bạn".

Momo: "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh bọn mình".

Sana: "Xin chúc mừng 5 năm hoạt động và cảm ơn vì đã cùng đón ngày kỷ niệm với chúng mình. Mình rất hạnh phúc và biết ơn khi có mọi người ở bên cạnh. Mình thực sự thực sự quý trọng tất cả và mình yêu các bạn".

Jihyo: "Chúng ta không thể hạnh phúc mọi lúc nhưng mình hy vọng điều đó có thể diễn ra mỗi ngày. Cảm ơn rất nhiều và mình yêu các bạn ONCE".

Mina: "Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại sự tự hào và hạnh phúc cho ONCE. Cảm ơn người hâm mộ và cảm ơn các thành viên. Hãy làm thật tốt ONCE và Twice nhé".

Dahyun: "Chúng ta đã cùng nhau tạo nên rất nhiều kỷ niệm và mình hy vọng sẽ tiếp tục có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc hơn với ONCE".

Chaeyoung: "Mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân nhiều hơn và phát triển hơn. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ Twice. Mình rất vui được chào mừng kỷ niệm 5 năm này".

Tzuyu: "Chào ONCE, những người đã ở bên cạnh chúng mình trong 5 năm qua! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hãy tiếp tục bên nhau dài lâu nhé".

BlackPink, BTS, TWICE, TXT cùng đổ bộ làng nhạc Kpop tháng 10. Ảnh chụp màn hình.
“Cuộc chiến” âm nhạc tháng 10 của BlackPink, BTS và TWICE và dàn sao Kpop

Có rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới của Kpop sẽ được ra mắt trong tháng 10 này. Gây chú ý hơn cả vẫn là BlackPink, BTS và TWICE.

Viết bình luận của bạn