Ưng Hoàng Phúc giao lưu với khán giả. Ảnh: CTCC.
Ưng Hoàng Phúc giao lưu với khán giả. Ảnh: CTCC.

Ưng Hoàng Phúc hát tặng khán giả thời dịch

DI PY

"Ngày xưa chill phết" số đầu tiên sẽ đưa khán giả gặp gỡ Ưng Hoàng Phúc, nghệ sĩ sở hữu gia tài các bài hát hit mà đa số khán giả 8x, đầu 9x thuộc nằm lòng.

Đây là  một điểm hẹn âm nhạc vào mỗi buối tối cho các thế hệ khán giả lứa tuổi 7X, 8X hay 9X ôn lại kỉ niệm và sống lại những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân. Đây cũng là những thước phim tua lại khoảnh khắc đáng nhớ, một thời thanh niên sôi nổi giúp các bạn trẻ thế hệ Y, Z ngày nay muốn tìm hiểu về gu âm nhạc của thế hệ trước.

Ở trong số đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ khách mời - nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc. Anh được biết đến là một trong những giọng ca thành công rất đáng ngưỡng mộ của làng nhạc Việt, với hàng loạt hit tiêu biểu như Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Người ta nói, Vì sao trong lòng tôi, Tôi không tin... 

Sở hữu doanh số khoảng 250 nghìn đĩa được tiêu thụ, anh là một trong những nghệ sĩ Vpop bán đĩa chạy nhất từ trước đến nay. Và ở "Ngày xưa chill phết", Ưng Hoàng Phúc sẽ cùng chia sẻ với khán giả nhiều thông tin thú vị về sự nghiệp của anh, những ký ức không thể nào quên ấy đã bật mí góc nhìn khác về nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Bên cạnh đó, câu chuyện của Ưng Hoàng Phúc sẽ còn hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt, đó là những người đã gắn bó với chặng đường sự nghiệp nhiều thăng trầm của nam ca sĩ. Nhạc sĩ Andy Hoài Anh sẽ bật mí về ký ức thời trẻ được gặp Ưng Hoàng Phúc khi anh còn là sinh viên. Hay những kỷ niệm khó quên về những lần đi diễn tỉnh cùng nam nghệ sĩ, những tình huống dở khóc dở cười vì bị người hâm mộ giật bung cúc áo....

"Ngày xưa chill phết" phát sóng vào 20h ngày 1.9 trên VTV3.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ tính cách thật của danh ca Tuấn Ngọc

Với Ưng Hoàng Phúc, danh ca Tuấn Ngọc là một người điềm đạm và khiêm tốn. 

Viết bình luận của bạn