Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let's sing Vietnam". Ảnh: VOV
Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let's sing Vietnam". Ảnh: VOV

Vận động sáng tác ca khúc "Hát lên Việt Nam - Let’s sing Vietnam"

Thanh Hương

Đài Tiếng nói Việt Nam chính thức phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc mang chủ đề "Hát lên Việt Nam - Let's sing Vietnam".

Cuộc vận động được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đoàn kết và vững vàng vượt qua mọi thử thách.

Các tác giả chuyên, không chuyên ở trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và cả những tác giả người nước ngoài muốn chia sẻ tình yêu đối với Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia dự thi. Trong đó, các ca khúc có thể sáng tác bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc song ngữ. Mỗi tác giả gửi tối đa 2 tác phẩm mới sáng tác và chưa đoạt giải thưởng ở bất kỳ cuộc vận động hoặc cuộc thi sáng tác nào.

Ban giám khảo gồm những nhạc sĩ uy tín, có chuyên môn cao sẽ lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng đặc biệt trị giá 100 triệu đồng.

Ngoài ra, các tác phẩm đoạt giải khác sẽ được dàn dựng, thu thanh, giới thiệu trên sóng phát thanh, truyền hình và nền tảng số của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 30.6.

Lễ công bố và trao giải dự kiến tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.

Sản phẩm âm nhạc lần này cô nàng khá tâm đắc, cũng như với những mong muốn khán giả luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp âm nhạc.
Học trò Tóc Tiên - Ngô Lan Hương xinh đẹp đón hè qua bộ hình mới

Nữ ca sĩ Ngô Lan Hương - trò cưng Tóc Tiên xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ, pha chút tinh nghịch, dễ thương và có chút sexy trong bộ hình mới.

Viết bình luận của bạn