Diễn viên Việt Anh được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Việt Anh được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Ảnh: NSCC.

Việt Anh được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

DI PY

Trong danh sách Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội vừa công bố, diễn viên Việt Anh đủ điều kiện xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT).

Việt Anh gây ấn tượng với những vai diễn trong các phim: Chạy án, Người phán xử, Mê cung, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu, Hướng dương ngược nắng… Tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2020, anh nhận được giải thưởng Diễn viên nam xuất sắc nhất với vai Mai Hồng Vũ trong Sinh tử. Trong danh sách đề nghị của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, Việt Anh nhận được 100% số phiếu đồng ý từ các thành viên của Hội đồng cấp cơ sở.

Ngoài Việt Anh, danh sách được đề cử danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú còn có Đỗ Thị Cử, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Kim Khánh, Nguyễn Đình Tư, Phạm Anh Dũng, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Đình Tư, Lê Anh Dũng, diễn viên tự do Quách Thị Lan Phương, Lê Thị Dung. Có hai trường hợp không đủ số phiếu để đề nghị xét tặng danh hiệu là Hà Đình Huy và Trịnh Trà My.

Theo dự kiến, Hội đồng cấp Nhà nước sẽ triển khai công tác xét tặng vào cuối tháng 11 và hoàn thiện hồ sơ trình Chủ tịch nước tặng danh hiệu vào tháng 12.2021.

Từ khóa: phim ảnh phim Việt
Trúc Mai, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool bị ghét vì đóng vai tiểu tam. Ảnh: NSX.
Những diễn viên nữ bị ghét vì đóng vai "tiểu tam"

Trâm của Trúc Mai trong "Hãy nói lời yêu", Ngọc của Thu Quỳnh trong "Lửa ấm" hay Nguyệt Anh của Quỳnh Kool trong "Nàng dâu order" bị khán giả ghét vì vào vai "tiểu tam" quá đạt.

Viết bình luận của bạn