Đăng Bách - Học trò vũ Cát Tường đăng quang. Ảnh: CTCC.
Đăng Bách - Học trò vũ Cát Tường đăng quang. Ảnh: CTCC.

Vũ Cát Tường đưa học trò lên ngôi quán quân Giọng hát Việt nhí

DI PY

Với sự xuất sắc của mình, Đăng Bách - học trò Vũ Cát Tường đăng quang Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trong đêm thi chung kết, mỗi thí sinh trong Top 4 sẽ có 2 phần thi bao gồm trình diễn cùng huấn luyện viên và dự thi đơn ca. Điểm số từ Hội đồng giám khảo quyết định 50% điểm tổng cho mỗi thí sinh. 50% điểm số phụ thuộc vào lượng bình chọn của khán giả.

Mở màn phần thi trình diễn solo của top 4, Hà Anh chọn bài hát "Lời ru cho con" để bộc lộ hết mọi tài năng, kỹ thuật của bản thân.

Thùy Trang chính là chiến binh thứ 2 trong đội Mimimama bước lên sân khấu để tự tin thể hiện ca khúc "Túp lều dưới chân đồi".

Được đánh giá là chiến binh có giọng hát ổn định và tốt nhất của cả mùa giải năm nay. Thùy Trang vừa phô diễn giọng hát chắc khỏe và phát huy thế mạnh vũ đạo hầu như không có đối thủ.

Song Tùng của đội BigDaddy - Emily là thí sinh thứ ba tham gia phần thi solo. Trình diễn ca khúc "Trở lại tuổi thơ" từng được được Mỹ Linh thể hiện rất thành công, Song Tùng ghi điểm nhờ chất giọng giàu cảm xúc và kỹ thuật Rap chuyên nghiệp.

Các thí sinh trong top 4. Ảnh: CTCC.
Các thí sinh trong top 4. Ảnh: CTCC.

Cuối cùng, Đăng Bách của đội Vũ Cát Tường dự thi với ca khúc "Vệ tinh do" CJO sáng tác, Duck V xuất âm nhạc. Đặc biệt, phần lời - Rap do chính Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và hội đồng giám khảo.

Trải qua các phần thi thử thách đầy cam go gồm trình diễn kết hợp cùng huấn luyện viên và hát solo, Đăng Bách - học trò của cặp đôi Vũ Cát Tường - Hưng Cao giành chiến thắng trước Hà Anh, Thùy Trang và Song Tùng, chính thức trở thành tân quán quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Sơn Tùng M-TP. Ảnh: NSCC.
Có gì trong hit mới của Sơn Tùng M-TP?

Sơn Tùng M-TP vừa có màn biểu diễn trực tiếp "Giật mình lần 1" cho ca khúc "Muộn rồi mà sao còn". Đây là sản phẩm được Sơn Tùng M-TP giới thiệu là do chính anh sáng tác, thể hiện và trực tiếp tự tay sản xuất.

Viết bình luận của bạn