Tạo hình nam ca sĩ trong MV mới. Ảnh: NSCC.
Tạo hình nam ca sĩ trong MV mới. Ảnh: NSCC.

Wren Evans kết hợp Hieu Thu Hai trong MV mới

DI PY

“Thích em hơi nhiều” là MV solo đầu tay chính thức của nghệ sĩ trẻ Wren Evans sau một thời gian tạo được ấn tượng nhất định trong lòng công chúng với thông điệp mới mẻ về tình yêu.

Mới đây, Wren Evans đã chính thức trình làng single mới nhất của mình mang tên “Thích em hơi nhiều”.

Nếu như trước đây các ca khúc của Wren Evans chủ yếu được sáng tác bằng tiếng Anh và mang hơi thở của âm nhạc đương đại quốc tế, thì “Thích em hơi nhiều” cũng đánh dấu việc mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt.

Wren Evans cũng chia sẻ vì lý do “không muốn bỏ sót bất cứ khán giả nào" nên ca khúc lần này có âm hưởng khá dễ nghe, bắt tai.

Thừa nhận yêu thích và được truyền cảm hứng bởi những dòng nhạc cổ điển, “Thích em hơi nhiều” gây ấn tượng từ những nốt nhạc đầu tiên với thể loại Bossa-Pop. Wren Evans đã thể hiện được sự tinh tế, tài năng và vô cùng khéo léo khi đưa một dòng nhạc vốn rất kén người nghe như Bossa Nova vào thị trường âm nhạc trẻ khi kết hợp với Pop hiện đại.

Không nằm ngoài sự mong đợi về một MV tình yêu hiện đại, sự góp mặt của rapper Hieu Thu Hai trong MV với vai trò cameo khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. Chàng rapper đình đám cũng không tiếc lời khen ngợi: “Mình biết Wren từ lâu qua các ca khúc tiếng Anh. Lần đầu tiên khi nghe “Thích Em Hơi Nhiều” mình khá ngạc nhiên khi lần đầu tiên thấy em ấy hát tiếng Việt và cứ nghe đi nghe lại nhiều lần lắm vì giai điệu bài hát này catchy (bắt tai) quá. Hy vọng trong tương lai sẽ có thể tiếp tục hợp tác ở một sản phẩm âm nhạc chung của hai đứa".

Trong MV lần này cũng có sự xuất hiện của “hội anh em” đa tài là những người bạn thân thiết của Wren Evans là Sài Gòn Tếu (Nam), Nicky ST.319 và rapper Daisy. Sự đa dạng lĩnh vực trong những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của Wren đã giúp chàng ca sĩ có cơ hội tiếp cận với nguyên liệu sáng tác không giới hạn để biến hoá không ngừng sau mỗi lần tái xuất.

Từ khóa: MV Ca khúc bài hát
MV của BTS, Rosé, ITZY có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021. Ảnh: Poster.
MV của BTS, Rosé (BlackPink), ITZY được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2021

"Butter" của BTS, "On the Ground" - Rosé (BlackPink) và "In the Morning" của ITZY là 3 MV K-pop có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021.

Viết bình luận của bạn