Rapper Young Uno làm khách mời trong dự án của nhóm nhạc MTV. Ảnh: NVCC.
Rapper Young Uno làm khách mời trong dự án của nhóm nhạc MTV. Ảnh: NVCC.

Young Uno suýt "cắn phải lưỡi" khi Rap trong ca khúc mới của MTV

Thái An

Tập 5 trong chuỗi dự án "MTV Band: Âm nhạc không giới hạn" có sự kết hợp đặc biệt với Rapper Young Uno trong ca khúc "Nguyện cầu cho nhân duyên".

Với tinh thần chơi live cùng các nhạc cụ cơ bản và được "biến tấu" từ các vật dụng đơn giản, đây cũng là lần đầu tiên Young Uno đọc Rap "mộc".

Rapper Young Uno cho biết, dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với các vai trò khác nhau, bản thân anh khi trở lại âm nhạc cũng có những dự án riêng của mình nhưng việc xuất hiện ở dự án của nhóm nhạc MTV là một điều khá thú vị. Và sau nhiều năm kể từ những ngày đầu tập Rap, Young Uno mới lại bị "cắn phải lưỡi" khi thể hiện "Nguyện cầu cho nhân duyên" cùng MTV.

Rapper Young Uno cho biết, xuất hiện trong dự án của nhóm nhạc MTV là một điều thú vị. Ảnh: NVCC.
Rapper Young Uno cho biết, xuất hiện trong dự án của nhóm nhạc MTV là một điều thú vị. Ảnh: NVCC.

Nhóm nhạc MTV chia sẻ, đây là một ca khúc "khó nhằn" bởi sự kết hợp của nhiều loại nhạc cụ, vật dụng khác nhau và trong buổi ghi hình, tưởng chừng như nhóm đã phải bỏ lại ca khúc này.

"Nguyện cầu cho nhân duyên" là ca khúc cuối cùng của đợt ghi hình đầu tiên. Sau rất nhiều lần quay đi quay lại đều không ổn, chúng tôi đã định dừng lại và để dành cho đợt ghi hình tiếp theo. Tuy nhiên, có lẽ do tâm lý chung là sẽ rất tiếc nếu không thực hiện được nên thật may mắn là lần ghi hình cuối cùng chúng tôi đã làm được một cách khá trọn vẹn" - thành viên của MTV - Thiên Vương cho hay.

Nhóm nhạc MTV thực hiện dự án “MTV Band: “. Ảnh: NVCC.
Nhóm nhạc MTV thực hiện dự án "MTV Band: Âm nhạc không giới hạn". Ảnh: NVCC.
Được biết, "Nguyện cầu cho nhân duyên" là sáng tác của nhạc sĩ Long Họ Huỳnh. Sau khi phiên bản unplugged được gửi đến khán giả, MTV sẽ thực hiện tiếp một MV với bản phối mang âm hưởng dân gian đương đại và nhóm nhạc nam đã ngỏ ý mời NSƯT Hoài Linh tham gia.
Binz nhận nhiều giải thưởng tại Làn Sóng Xanh. Ảnh: NSCC,
“Bigcityboi” đã giúp Binz đại thắng Làn Sóng Xanh 2020

MV “Bigcityboi ”đã giúp Binz có cú chốt hạ năm cũ thành công tại Làn Sóng Xanh 2020.

Viết bình luận của bạn