3 quận, huyện tại TPHCM bị cắt nước đêm cuối tuần

AN NGUYÊN

Một số xã, phường của quận 12, quận Gò Vấp và huyện Hóc Môn ở TPHCM sẽ bị cắt nước trong ngày cuối tuần để phục vụ công tác bảo trì, Nhà máy nước Tân Hiệp và Trạm bơm nước thô Hòa Phú.

Theo đó, thực hiện công tác công tác bảo trì, Nhà máy nước Tân Hiệp và Trạm bơm nước thô Hòa Phú, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn sẽ tạm thời gián đoạn cung cấp nước tại một số phường thuộc địa bàn quận 12, quận Gò Vấp và huyện Hóc Môn.

Cụ thể, các khu vực nước rất yếu hoặc không có nước từ 22h ngày 7.11.2020 (thứ Bảy) đến 4h ngày 8.11.2020 (Chủ Nhật) gồm:

Quận 12: Các phường Trung Mỹ Tây, Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Tân Hưng Thuận, Thạnh Xuân, Thới An, Thạnh Lộc, Tân Chánh Hiệp, Hiệp Thành và Tân Thới Hiệp.

Quận Gò Vấp: Các phường 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 và 17.

Huyện Hóc Môn: Xã Bà Điểm, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, thị trấn Hóc Môn, Tân Xuân, Trung Chánh, Thới Tam Thôn, Đông Thạnh, Nhị Bình.

Để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt, người dân và các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện ở những khu vực bị ảnh hưởng cần có kế hoạch dự trữ nước sạch để sử dụng trong thời gian cắt nước.

Theo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, do điều kiện đặc thù của từng khu vực nên thời gian phục hồi nước tại một số nơi xa nguồn sẽ chậm hơn so với mốc thời gian chính như đã thông báo. Sau khi Nhà máy nước Tân Hiệp có nước trở lại, sẽ có hiện tượng nước đục cục bộ tại một số khu vực.

Từ khóa: TPHCM
Khán giả nghẹn ngào rơi nước mắt trong đêm nhạc “Cho người trong giông bão”

Tối 1.11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc “Cho người trong giông bão” với sự quy tụ của đông đảo các nghệ sĩ nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề bởi thiên tai, bão lũ.

Viết bình luận của bạn