Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm.
Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm.

Dulux Professional tạo ra giá trị cốt lõi và bền vững cho đô thị thông minh

PK

Hội thảo “Smart City – Sustainable City” (Xây dựng đô thị thông minh, hướng tới phát triển bền vững) được Dulux Professional tổ chức tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của đông đảo chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng.

Tại hội thảo, ông Larry Ng - Giám đốc Phát triển Kiến trúc & Thiết kế đô thị, Cục Tái thiết Phát triển đô thị (URA), thuộc Bộ Phát triển Quốc gia Singapore đã chia sẻ những kinh nghiệm và bài học về các giải pháp xây dựng mô hình thành phố thông minh tại Singapore.

Từ phía Bộ xây dựng Việt Nam, ông Trần Quốc Thái, Phó cục trưởng Cục Phát triển Đô thị cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích. “Chúng tôi rất hoan nghênh sáng kiến của AkzoNobel trong việc định hướng sản phẩm theo hướng phát triển thành phố thông minh và bền vững ở Việt Nam” ông Trần Quốc Thái cho biết.

Bà Pamela Phua - Tổng giám đốc công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam - cho biết: “Với công nghệ vượt trội, có thể cung cấp các giải pháp tổng thể hiệu quả cho các dự án và công trình, Dulux Professional là thương hiệu sơn được khách hàng thuộc kênh dự án tin dùng trong những năm qua”.

Viết bình luận của bạn