Nhịp sống 24h: Chen chúc xem bay khinh khí cầu ở đập thủy lợi Ngàn Trươi

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Chen chúc xem bay khinh khí cầu ở đập thủy lợi Ngàn Trươi Cẩm Trang; Ngắm nhìn những hàng cây xanh "hiếm hoi" rợp bóng mát ở TPHCM...

Chen chúc xem bay khinh khí cầu ở đập thủy lợi Ngàn Trươi Cẩm Trang

Sáng 7.5, tại đập chính công trình thủy lợi Ngàn Trươi Cẩm Trang (huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) đã diện ra lễ khai mạc trình diễn bay khinh khí cầu với tên gọi “Cuộc dạo chơi của Sao La - Kỳ lân Châu Á” chào mừng SEA Games 31.

Lễ khai mạc bay khinh khí cầu chào mừng Sea Games 31 diễn ra tại đập chính công trình thủy lợi Ngàn Trươi với màn trình diễn của 10 khinh khí cầu, trong đó có 2 khinh khí cầu cấp 7 (cỡ lớn), 8 khinh khí cầu cấp 1 (cỡ vừa). Các khinh khí cầu bay treo ở độ cao tối đa 50m để đảm bảo an toàn.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Ngắm nhìn những hàng cây xanh "hiếm hoi" rợp bóng mát ở TPHCM

Những ngày đầu tháng 5, khi di chuyển dọc các tuyến đường như Hoàng Sa, Trường Sa, Phạm Ngọc Thạch, Trương Định, Nguyễn Du, Đồng Khởi,... nhiều người dân có thể cảm nhận được sự trong lành, dịu mát bởi những hàng cây xanh rợp bóng 2 bên đường. 

 
Bên cạnh những con đường "vắng bóng" cây xanh, chỉ có nắng và nhựa đường, Thành phố vẫn có những con đường cây xanh rợp bóng mát, khiến nhiều người dân yêu thích mỗi khi đi qua đây.

Trước đó, ông Lê Công Phương - Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TPHCM cho biết, hiện công ty đang được thành phố giao chăm sóc, bảo dưỡng gần 100.000 cây xanh các loại trên các tuyến đường phố và công viên. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Du học sinh Lào từ Hà Nội về Nam Định cổ vũ U23 Lào tại SEA Games 31

Khoảng 13h00 ngày 7.5, nhóm cổ động viên đầu tiên của U23 Lào là các du học sinh người Lào tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có mặt tại sân vận động Thiên Trường để cổ vũ cho đội bóng quê hương tại trận ra quân SEA Games 31.

Ngay khi vừa đến nơi, những cổ động viên đầu tiên của U23 Lào này đã mặc áo, dán hình quốc kỳ và đưa lá quốc kỳ Lào ra để chụp ảnh, thể hiện sự hiện diện của mình. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Hai đoàn tàu cuối cùng của tuyến Metro số 1 cập cảng TPHCM

Nhịp sống 24h: Vụ bữa hải sản giá 42,5 triệu đồng: Chủ quán và du khách xin khép lại tranh cãi; Hai đoàn tàu cuối cùng của tuyến Metro số 1 đã cập cảng TPHCM...

Viết bình luận của bạn