Nhịp sống 24h: Đào Nhật Tân nở sớm xuống phố phục vụ Tết Dương lịch

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Đào Nhật Tân nở sớm xuống phố phục vụ Tết Dương lịch; Hiện trường cháy ngôi nhà khiến 3 người thiệt mạng tại Thanh Hóa...

Đào Nhật Tân nở sớm xuống phố phục vụ Tết Dương lịch

Dù hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng nhiều hộ dân đã bày bán hàng trăm cành đào Nhật Tân nở sớm ở chợ hoa Quảng Bá (Hà Nội), phục vụ cho dân chơi đào vào dịp Tết Dương lịch.

Tuy nhu cầu mua sắm chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 song như mọi năm, đây vẫn là thời điểm phục vụ nhu cầu chơi hoa của người dân thủ đô dịp Tết Dương lịch. Do đó, mặc dù lượng khách còn hạn chế nhưng một số tiểu thương vẫn cố gắng bày bán đào sớm.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hiện trường cháy ngôi nhà khiến 3 người thiệt mạng tại Thanh Hóa

Ghi nhận của Lao Động, sau khi xảy ra vụ cháy tại ngôi nhà số 02, đường Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên, TP.Thanh Hóa khiến 3 người tử vong, hiện ngôi nhà này đang bị phong tỏa tạm thời. 

 
Toàn bộ ngôi nhà gần như bị cháy hoàn toàn. 

Nhiều người dân cho hay, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Hiện cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Người dân Cần Thơ nói gì khi số F0 liên tục ở ngưỡng cao

Tính đến nay, 13 tỉnh miền Tây đã trải qua đợt dịch COVID-19 bùng phát và kéo dài gần nửa năm (từ tháng 7.2021). Có thời điểm, dịch bệnh cơ bản được khống chế, số ca mắc giảm sâu, như tại TP.Cần Thơ vào tháng 8, có ngày chỉ ghi nhận 28 ca nhiễm.

Người dân cho biết, họ đề phòng nhưng không lo sợ thái quá, vì đây chưa phải là căn bệnh, cứ mắc là nguy kịch, nhất là khi đã tiêm đủ liều vaccine…

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Người dân thuê xe đạp công cộng tại trung tâm TPHCM. Ảnh: Minh Quân
Nhịp sống 24h: Xe đạp công cộng đắt khách dịp cuối tuần

Nhịp sống 24h: Xe đạp công cộng đắt khách dịp cuối tuần; Hà Nội: Hàng quán các quận vùng cam đồng loạt dừng bán đồ ăn tại chỗ; Về miền Tây dầm mình dưới bùn bắt cá ăn Tết.

Viết bình luận của bạn