Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Đề xuất khẩu hiệu cho SEA Games 31

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Đề xuất khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" cho SEA Games 31; Tàu Cát Linh - Hà Đông sắp chạy thử để nghiệm thu; Chấm dứt việc người dân vào nhặt rác tại Khu xử lý chất thải Sóc Sơn.

Đề xuất khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" cho SEA Games 31

Ngành thể thao đã đề xuất khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" (tạm dịch: Vì một Đông Nam Á mạnh hơn) cho SEA Games 31.

Đây là khẩu hiệu thể hiện, kết đọng cho khát vọng và mục tiêu của bất cứ quốc gia Đông Nam Á nào, đặc biệt nước chủ nhà Việt Nam, về một khu vực ngày càng mạnh mẽ, gắn kết, phát triển, thịnh vượng.

Xem chi tiết tại đây!

Tàu Cát Linh - Hà Đông sắp chạy thử để nghiệm thu

Theo đại diện Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ GTVT), đầu tháng 12.2002 sẽ vận hành thử toàn hệ thống trong 20 ngày đoàn tàu đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông để đánh giá an toàn.

Tại lần chạy thử tới, toàn bộ nhân sự vận hành tuyến tàu điện với khoảng 800 người, trong đó 200 người của tổng thầu Trung Quốc, sẽ được huy động; tất cả hạng mục trong nhà ga hoạt động giống như khai thác thương mại để đánh giá an toàn, nghiệm thu.

Xem chi tiết tại đây!

Chấm dứt việc người dân vào nhặt rác tại Khu xử lý chất thải Sóc Sơn

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu chấm dứt ngay việc người dân vào trong Khu Liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn nhặt rác.

Theo đó, phân loại đối tượng để có phương án giải quyết hợp lý. Đối với những người ngoại tỉnh, yêu cầu trở về địa phương làm ăn; những người thuộc địa bàn các xã của Huyện, yêu cầu các xã tiếp nhận và quản lý theo đúng quy định.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Tiểu thương bị phạt 2 triệu đồng vì không đeo khẩu trang

Nhịp sống 24h: Tiểu thương bị phạt 2 triệu đồng vì không đeo khẩu trang; Hoa dịp 20.11 rớt giá vì dịch COVID-19; Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel vô địch V.League 2020.

Viết bình luận của bạn