Khánh đến mua đứng san sát, không đảm bảo khoảng cách an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Tùng Giang - Nhật Huy
Khánh đến mua đứng san sát, không đảm bảo khoảng cách an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Tùng Giang - Nhật Huy

Nhịp sống 24h: Người dân xếp hàng cả tiếng mua bánh trung thu ở Hà Nội

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Tắc đường vì người dân xếp hàng cả tiếng mua bánh trung thu ở Hà Nội; Đơn hàng "nổ" liên tục, shipper tất bật giao hàng liên quận ở TPHCM...

Hà Nội: Tắc đường vì người dân xếp hàng cả tiếng mua bánh trung thu

Nhiều người dân chen chúc, xếp hàng chờ đợi mua bánh trung thu khiến một đoạn đường Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) bị ùn ứ, tắc nghẽn. Trong khi đó, lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết giao thông, yêu cầu người dân thực hiện đúng các quy định phòng dịch.

Tại thời điểm ghi nhận, do quá nhiều người đến mua, gây cản trở các phương tiện tham gia giao thông, lực lượng chức năng cũng đã có mặt ngay sau đó để hướng dẫn người dân và phân luồng các phương tiện.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Đơn hàng "nổ" liên tục, shipper tất bật giao hàng liên quận ở TPHCM

Sau khi tài xế công nghệ (shipper) tại TPHCM được phép giao hàng liên quận trở lại, nhu cầu đặt hàng cũng tăng cao hơn. Trong ngày 17.9, các shipper đều tất bật vì đơn đặt hàng "nổ" liên tục.

 
  Vì shipper được giao hàng liên quận, huyện nên nhiều hàng quán cũng tất bật với nhiều đơn hàng hơn. 

Ghi nhận tại nhiều cửa hàng, tuyến đường trên địa bàn TPHCM, lượng shipper hoạt động đông hơn so với ngày hôm qua (16.9).

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Chợ truyền thống Quận 7 vẫn đóng cửa im lìm trong ngày "bình thường mới"

Hiện tại, toàn bộ 9 chợ trên địa bàn Quận 7 đều tạm ngưng hoạt động để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Các khu chợ truyền thống trên địa bàn vẫn chưa nhận được thông báo được hoạt động trở lại sau khi Quận 7 bắt đầu thực hiện "bình thường mới".

Ông Lê Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND TPHCM cho biết, Quận 7, huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ cho phép người dân tự đi chợ 1 lần/tuần. Tuy nhiên, ghi nhận trong sáng 17.9 tại Quận 7, chỉ có siêu thị và cửa hàng tiện lợi hoạt động.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Đúng 12h hàng quán mở bán mang về

Nhịp sống 24h: Đúng 12h hàng quán mở bán mang về, Hà Nội bừng tỉnh sau "giấc ngủ" dài; Ngày đầu được giao hàng liên quận ở TPHCM, nhiều shipper chưa dám nhận đơn

Viết bình luận của bạn