Nhịp sống 24h: Vì sao đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh vẫn ế khách?

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: 3 quận huyện ở TPHCM tăng cấp độ dịch; Vì sao đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh vẫn ế khách?...

3 quận huyện ở TPHCM tăng cấp độ dịch

UBND TPHCM vừa thông báo cấp độ dịch tại TPHCM theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ và quyết định số 4840 của Bộ Y tế trong tuần lễ từ ngày 19 đến 25.11.

Cấp độ dịch COVID-19 của toàn thành phố giữ nguyên cấp độ 2 như tuần trước đó. Trong đó, quận 4, Bình Thạnh, Tân Phú tăng cấp độ dịch so với tuần trước là từ cấp 1 lên cấp 2.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Vì sao đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh vẫn ế khách?

Trải nghiệm thực tế của phóng viên Lao Động sau 1 tuần bán vé của tuyến đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh. Tính đến ngày 28.11, tuyến đường sắt trên cao Hà Đông- Cát Linh đã chạy được hơn 3 tuần và từ 21.11 đã chính thức thu vé.

 
Một góc Hà Nội nhìn từ tàu điện.

Lượng khách ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật khá vắng vẻ, theo báo cáo từ những ngày đầu bán vé, số lượng khách chỉ dao động khoảng 12.000 khách/ ngày, tương đương 60 người/chuyển chỉ bằng 8% công suất. Những ngày này chủ yếu là người dân đi trải nghiệm. Tuyến đường sắt Hà Đông- Cát Linh thành địa điểm check-in của rất nhiều bạn trẻ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Máy bay va chạm tại Nội Bài: Tạm giữ chứng chỉ hành nghề nhân viên tín hiệu

Liên quan đến vụ va chạm giữa 2 máy bay Vietjet tại Nội Bài tối 27.11, nguyên nhân ban đầu được nhận định do nhân viên phát tín hiệu mặt đất đã không kịp thời phát hiện nguy cơ để cảnh báo với phi công về va chạm máy bay.

Cụ thể, nhân viên đánh tín hiệu có vai trò quan trọng khi lai dắt máy bay vào vị trí đỗ. Phi công thực hiện các thao tác điều khiển máy bay di chuyển theo huấn lệnh của đài chỉ huy và phối hợp với tín hiệu lai dắt máy bay của nhân viên mặt đất.

Xem tiếp 

TẠI ĐÂY!
Nhịp sống 24h: Ngày đầu Hà Nội tiêm vaccine COVID-19 cho học sinh lớp 9

Nhịp sống 24h: Hình ảnh ngày đầu Hà Nội tiêm vaccine COVID-19 cho học sinh lớp 9; Đà Nẵng dự kiến cho học sinh khối 10, 11 đi học trở lại từ ngày 29.11

Viết bình luận của bạn