Phát hiện kho hàng công cụ hỗ trợ trái phép cực lớn

Anh Tú

Đội 7 Cục Quản lý thị trường TPHCM phối hợp với công an phường Tân Kiểng, quận 7 đã phát hiện và bắt giữ kho hàng lậu công cụ hỗ trợ cực lớn tại một cửa hàng kinh doanh túi xách.

Tại thời điểm kiểm tra cửa hàng chuyên kinh doanh túi xách tại địa chỉ 50 đường Phan Huy Thực, Phường Tân Kiểng, quận 7 vào ngày 24.9, lực lượng chức năng phát hiện tại đây kinh doanh rất nhiều túi xách giả các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn Điệp

Đặc biệt, lực lượng chức năng còn phát hiện phát hiện rất nhiều công cụ hỗ trợ như côn sắt nhị khúc, gậy sắt, nắm đấm sắt, và các loại dao… Trong đó, có cả những con dao được giấu trong vỏ của nắp bút, thậm chí cả áo giáp chống đạn và áo phản quang.

Số công cụ hỗ trợ bị thu giữ. Ảnh: Điệp Điệp

Theo đại diện Đội quản lý thị trường số 7 – Cục QLTT TPHCM, để phát hiện và bắt quả tang được kho hàng này, lực lượng chức năng đã phải mất nhiều thời gian theo dõi và nắm bắt hoạt động của chủ cửa hàng.

Số hàng công cụ hỗ trợ có thể được chủ kinh doanh nhập mua từ Trung Quốc, sao đó bán online khi khách có nhu cầu mua. Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ hơn 1.800 sản phẩm công cụ hỗ trợ, nhiều túi xách để điều tra làm rõ.

Từ khóa: Vũ khí
TPHCM: Tiêu hủy hơn 5.000 vũ khí thô sơ, đồ chơi nguy hiểm

Ngày 3.8, Công an Quận 6 (TPHCM) cho biết, vừa tổ chức tiêu hủy hàng nghìn vũ khí thô sơ, đồ chơi nguy hiểm.

Viết bình luận của bạn