Số tài sản khách hàng để quên.  Ảnh: M.L
Số tài sản khách hàng để quên. Ảnh: M.L

Tài xế taxi trả lại tài sản trị giá 500 triệu đồng cho khách để quên trên xe

MINH QUÂN

Tối 10.10, Công ty CP Tập đoàn Mai Linh đã tiến hành trao trả số tài sản gồm tiền và vàng, ước khoảng 500 triệu đồng cho khách hàng L.T.P (ngụ tại quận 11, TPHCM).

Trước đó, vào lúc 18h ngày 10.10, khách hàng L.T.P cùng gia đình đón taxi Mai Linh trên đường Lạc Long Quân (Q.11) và di chuyển đến Trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza (Q.5).

Sau khi xuống xe, đoàn khách di chuyển vào trung tâm thương mại. Tài xế taxi là anh Nguyễn Thành Đức tiếp tục lái xe đi kinh doanh. Khi phát hiện ở dưới ghế sau có 1 túi đồ khách để quên, anh Đức đã báo về công ty và liên hệ khách hàng đến nhận lại tài sản.

Đến 21h ngày 10.10, toàn bộ tài sản đã được lái xe trao trả tận tay cho hành khách tại Văn phòng Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (Q.1). Số tài sản gồm tiền, vàng, nhẫn kim cương ước khoảng 500 triệu đồng.

Lái xe Nguyễn Thành Đức và tài sản khách để quên
Lái xe Nguyễn Thành Đức và tài sản khách để quên

Để biểu dương lái xe Nguyễn Thành Đức, sáng 11.10, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã khen thưởng nóng cho lái xe Nguyễn Thành Đức. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy số tài sản lớn như vậy. Tuy nhiên, đây là tài sản khách để quên nên tôi mang đi trả chứ không suy nghĩ gì” -  anh Nguyễn Thành Đức - chia sẻ.

Được biết, trong 7 năm làm việc tại Mai Linh, anh Nguyễn Thành Đức đã nhiều lần trả lại tài sản cho khách hàng như điện thoại, túi xách, giấy tờ.

TP.HCM: Tôn vinh 17 Doanh nhân trẻ xuất sắc, tiêu biểu

Tối 10.10.2018, Lễ trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 10 - năm 2018 đã diễn ra nhằm động viên và tôn vinh các Doanh nhân trẻ đang hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố, đất nước.

Viết bình luận của bạn