Hyundai Việt Hàn: Chăm sóc xế yêu, nhận nhiều ưu đãi

M.Q

Thời tiết nắng nóng của mùa hè dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của ô tô. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sữa chữa – bảo dưỡng xế yếu của khách hàng, Hyundai Việt Hàn tung chương trình khuyến mãi cực hot trong tháng 6 với tên gọi “Shine with Hyundai – Chăm sóc xế yêu, đón hè sôi động”.

Theo đó, bất kì khách hàng nào sử dụng xe Hyundai (9 chỗ trở xuống, Solati và Porter) đến xưởng Dịch vụ của Hyundai Việt Hàn chăm sóc xế yêu, sẽ được: Miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuyên dùng GDS Mobile; Tặng voucher giảm giá 50% công vệ sinh buồng đốt bằng công nghệ hydro HHO-gas; Tặng quà khuyến mại: Dù Hyundai, gối tựa lưng, cáp nối ắc- quy, tẩu sạc ô tô, khăn lau xe.

Thời gian áp dụng trong một tháng từ 1.6 đến hết 30.6. Đây là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn thường niên của Hyundai Việt Hàn, không chỉ tạo cơ hội cho khách hàng chăm sóc xế yêu chu đáo hơn mà còn là cách để đại lý tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý trong nhiều năm qua.

Nhanh tay đặt lịch hẹn bảo dưỡng tại xưởng Dịch vụ Hyundai Việt Hàn để nhận được ưu đãi sớm nhất: 0918.39.17.67

Quá dễ dàng để có thể bảo vệ sức khoẻ "xế cưng" nhà bạn mà còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Mùa hè năm nay, cả nhà bạn sẽ không còn lo chuyện ô tô "xuống cấp" nữa rồi!

Hyundai Việt Hàn– Đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam cam kết bán đúng giá,  hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe và cam kết giao xe sớm - đúng hẹn.

Địa chỉ bảo dưỡng: 387 QL.13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Showroom 1S: 20 - 22 - 24, Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Quận 5

Hotline: 0918.39.17.67 

Website: http://hyundaiviethan.com.vn/

Showroom 1S Hyundai Việt Hàn: Sinh nhật rộn ràng, ngập tràn ưu đãi

Kỷ niệm 1 năm thành lập Showroom 1S của Hyundai Việt Hàn và mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, đại lý mang đến chương trình ưu đãi khủng – lái thử miễn phí và nhiều trò chơi hấp dẫn cho các bé nhà mình vào 1 ngày duy nhất 1.6 tại địa chỉ: 20 – 22 – 24, Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Q.5, TPHCM.

Viết bình luận của bạn