Hyundai Việt Hàn - Niềm tin của người dùng Việt

M.Q

Thị trường ô tô cuối tháng 4 sôi động hơn với nhu cầu tìm kiếm 1 phương tiện di chuyển trong những ngày nắng nóng. Showroom Hyundai Việt Hàn đã tiếp nhận khá nhiều khách hàng đến tham khảo và mua xe trong thời điểm này.

Đa số những người lần đầu sắm ô tô tại Việt Nam thường khá phân vân trong việc lựa chọn mẫu xe. Họ thường tính toán kĩ lưỡng và cân nhắc rất nhiều trong việc chọn mua xe gì, ở đâu?

Trong số những mẫu xe thuộc phân khúc phổ thông, Hyundai đã nhanh chóng vươn lên tại thị trường Việt Nam với doanh số bán hàng vượt qua nhiều đối thủ trong nhiều năm gần đây.

Và Hyundai Việt Hàn – Đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam thành lập từ năm 2007 được biết đến như 1 địa chỉ uy tín và quen thuộc trong việc kinh doanh, phân phối; bảo hành và sửa chữa xe ô tô mang thương hiệu Hyundai, được nhiều khách “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều năm qua.

Hyundai Việt Hàn đặt nền móng cho thương hiệu của mình bằng chất lượng và uy tín. Vì thế, ngoài hình ảnh Showroom rộng rãi, hiện đại, trưng bày nhiều mẫu xe đẹp, mới nhất như: Santa Fe 2019, Kona, Accent, Tucson, Elantra, Grand I10... mỗi nhân viên của Hyundai Việt Hàn đều được đào tạo chuyên nghiệp về tay nghề, kỹ năng bán hàng và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm.

Đặc biệt, Hyundai Việt Hàn luôn bán đúng giá, mang đến nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ, hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe và cam kết giao xe sớm - đúng hẹn. Khi quý khách có nhu cầu lái thử xe, Hyundai Việt Hàn cũng hỗ trợ mang xe đến tận nhà, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa chiếc xe phù hợp với mình. Hyundai Việt Hàn: “Trao niềm tin – gửi tận tình”.

Showroom 3S: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0908.003.392

Website: http://hyundaiviethan.com.vn/

Peugeot Việt Nam ưu đãi lớn tháng 4

Từ ngày 9.4 đến ngày 30.4.2019, Peugeot Việt Nam tiếp tục chương trình Chăm sóc khách hàng toàn diện - Peugeot Total Care: khách hàng mua xe Peugeot 3008, Peugeot 5008 sẽ nhận được ưu đãi dịch vụ đặc biệt. Đây là 2 mẫu SUV góp phần lớn trong việc tạo dựng thương hiệu và thành công của Peugeot tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận của bạn