Tháng vì bác tài - nhận ngay khuyến mãi

M.Q

Tháng mưa ngâu đang đến gần. Đây là thời điểm các em xế hay "bệnh vặt". Với mong muốn giúp các bác tài chạy Dịch vụ Grab Taxi chăm sóc "sức khoẻ" xế cưng tốt hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi "xuyên màn mưa" để phục vụ khách, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: giảm ngay 10% nhớt máy và lọc máy.

Với việc quan tâm đến khách hàng, đặc biệt là các bác tài chạy dịch vụ, Hyundai Việt Hàn không ngừng mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và trong tháng 8 này, bất kỳ khách hàng chạy DV Grab Taxi xe Hyundai đến làm bảo dưỡng xe tại xưởng DV Hyundai Việt Hàn sẽ được giảm ngay 10% nhớt máy và lọc máy.

Thời gian áp dụng: Từ 1.8 đến hết 31.8.2019 (1 tháng).

Nhanh tay đặt lịch hẹn bảo dưỡng tại xưởng Dịch vụ Hyundai Việt Hàn để nhận được ưu đãi sớm nhất: 0918.39.17.67

Xưởng DV Hyundai Việt Hàn rộng rãi, thoáng mát với đội ngũ Cố vấn Dịch vụ và Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, tư vấn tận tình, làm việc nhanh chóng và giá cả phù hợp sẽ là địa chỉ uy tín để các bác tài gửi gắm đứa “con cưng” của mình trong tháng mưa ngâu này. 

Hãy cùng xế yêu trải nghiệm hành trình an toàn và thú vị nhé!

HYUNDAI VIỆT HÀN –  ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR cam kết bán đúng giá,  hỗ trợ trả góp lên đến 80% giá trị xe và cam kết giao xe sớm - đúng hẹn theo yêu cầu cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Địa chỉ bảo dưỡng: 387 QL.13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 1S: 20 - 22 - 24, Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, quận 5,  TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.39.17.67 

Website: http://hyundaiviethan.com.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/hyundai.viethan.3s/

Từ khóa: Hyundai Việt Hàn
"Trải nghiệm xe Hàn - đón hè sang" duy nhất tại sân vận động Quân khu 7

Là đại lý Hyundai duy nhất có mặt trong sự kiện “Lái thử và mua xe ô tô lớn nhất Việt Nam” tại Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào lúc 9h - 17h30 ngày 27 và 28.7, Hyundai Việt Hàn mang đến chương trình lái thử và ưu đãi hấp dẫn nhất nhất mùa hè 2019.

Viết bình luận của bạn