Triển lãm VietNam Motor Show 2019 đã bế mạc sau khi thu hút hơn 100 nghìn lượt khách tham quan từ 23-27.10
Triển lãm VietNam Motor Show 2019 đã bế mạc sau khi thu hút hơn 100 nghìn lượt khách tham quan từ 23-27.10

Triển lãm VietNam Motor Show 2019 thu hút hơn 200 nghìn lượt khách

Trần Khanh

Theo Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (diễn ra từ ngày 23-27.10), triển lãm đã thu hút hơn 200 nghìn lượt khách tham quan, bao gồm đại diện các cơ quan chính phủ, thông tấn báo chí và đông đảo công chúng yêu xe khắp cả nước. 

Triển lãm năm nay, có sự góp mặt của 15 hãng xe danh tiếng như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Ngoài ra, khách tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe thể thao độc đáo như mẫu xe đua F1 của Honda, mẫu xe ý tưởng Toyota TJ Cruiser mang thông điệp “Bảo vệ môi trường vì một thế giới tốt đẹp hơn”, hay những mẫu xe ứng dụng trí tuệ nhân tạo của Mercedes-Benz hoặc công nghệ chuyển động thông minh đặc trưng của Nissan.

Ở không gian ngoài trời, người hâm mộ đam mê off-road có cơ hội tìm hiểu những mẫu xe địa hình, trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô-lăng, đánh lái để vượt qua các địa hình dốc, lội nước, vượt hố,… của Land Rover.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người nổi tiếng như nghệ sĩ múa Linh Nga, diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, diễn viên Ngô Thanh Vân, ban nhạc Bức Tường, cùng rất nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các hãng xe cũng góp phần mang đến không khí sôi động. 

Ra mắt GLE 450 4MATIC và Mercedes-AMG G 63 hoàn toàn mới

Từ ngày 23 - 27/10/2019, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS 2019) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Với việc ra mắt mẫu xe GLE thế hệ mới, “siêu phẩm” Mercedes-AMG G 63 cùng 19 sản phẩm trưng bày, MBV kỳ vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng và công chúng đến thưởng lãm. Đặc biệt, khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại VMS 2019 sẽ nhận được thêm một năm bảo hành mở rộng.

Viết bình luận của bạn