Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Xe Audi của ông bố thành bảng trắng cho các con vẽ

Hà Anh

Một người đàn ông phát hiện ra chiếc xe sang trọng của mình bị biến thành bảng trắng để các con vẽ nguệch ngoạc dòng chữ: "Con yêu bố". 

Tài khoản TikTok silenthustle68 phát hiện ra "tác phẩm nghệ thuật" của các con trên chiếc xe màu trắng đậu ở hiên trước nhà. 

Video TikTok dài 30 giây đăng tải ngày 14.11 và thu hút hơn nửa triệu lượt xem và 1.800 bình luận.

Riêng trên nắp capô, các con của chủ xe đã vẽ những chú kỳ lân màu hồng, màu tím. Chúng cũng cố gắng vẽ lại 4 vòng lồng vào nhau của logo chiếc xe Audi nổi tiếng. 

Nhìn chung, xung quanh chiếc xe đều được vẽ đầy màu sắc với những họa tiết sáng tạo. Video đã khiến cộng đồng người dùng TikTok xôn xao. 

Nhiều người dùng TikTok nhận thấy những đứa trẻ có rất nhiều hình vẽ thể hiện tình yêu như hình trái tim, biểu tượng "xoxo" (ôm và hôn)... Một cư dân mạng còn cho rằng, dòng chữ "con yêu bố" của lũ trẻ chỉ đơn giản là nỗ lực để giảm thiểu sự tức giận của ông bố sau khi nhận ra hành động sai trái của chúng. 

Trước đó, ngày 7.11, một video tương tự với 81.000 lượt xem đã lan truyền trên mạng. Ngày và địa điểm chính xác của video mới nhất vẫn chưa được xác nhận.

Từ khóa: TikTok
Hyundai Việt Hàn "bùng nổ" tháng bán hàng "3 không" dành cho tất cả khách hàng
Mua xe Hyundai “3 không”

Trong tháng 11.2021, doanh số bán hàng toàn thị trường ôtô Việt Nam tiếp tục ghi nhận tăng trưởng hơn tháng trước. Điều này cho thấy sức mua ôtô của người Việt đã khởi sắc trở lại sau khi hết giãn cách xã hội.

Viết bình luận của bạn