Khách xem xe máy điện Klara.
Khách xem xe máy điện Klara.

Xe VinFast chính thức ra mắt tại TP.HCM thu hút khách đông bất ngờ

Thế Lâm

Dự kiến ra mắt vào ngày 25.11 song vì bão số 9 cho nên sang ngày 26.11 VinFast mới có thể chính thức ra mắt các mẫu xe ôtô và xe máy điện.

Xe ôtô gồm mẫu SUV Lux SA 2.0, mẫu sedan Lux A 2.0, mẫu ôtô điện Fadil và mẫu xe máy điện Klara. Hàng trăm người đã tập trung đến tòa cao ốc cao nhất Việt Nam hiện nay - Lanmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park xem các mẫu xe trưng bày và đăng kí mua xe để được hưởng chính sách khuyến mãi.

Điều bất ngờ là, số lượng người đăng kí mua các mẫu xe ôtô lại còn đông hơn cả so với lượng người đăng kí mua xe máy điện. Một khu vực rộng lớn ở tầng trệt trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 với hàng trăm người đến đăng kí và kí hợp đồng mua ôtô.

Khách đăng kí mua ôtô VinFast.
Khách đăng kí mua ôtô VinFast.

Bên cạnh việc trưng bày, một khu vực thử xe máy điện cũng thu hút khá đông người tham gia.

VinFast cho biết đang áp dụng chính sách bán hàng “3 không”, chỉ bán đúng với giá thành sản phẩm và cộng thêm chi phí bán hàng. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách đến xem đông và đăng kí mua xe.

Đỏ Soul Red Crystal cao cấp mới là một trong những màu sắc đang được yêu thích tại nhiều nước.
Mazda ưu đãi lên đến 30 triệu đồng cuối tháng 11

Từ 24.11 đến hết ngày 30.11.2018, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các mẫu xe Mazda với mức cao nhất lên đến 30 triệu đồng, áp dụng tùy từng mẫu xe.

Viết bình luận của bạn