Bi Rain Việt Nam - Trần Minh Dũng vào vai nam chính trong MV của Minh Thu

M.T

Trong MV "Nụ cười dưới mưa" của Minh Thu, người ta chú ý đến diễn viên nam chính - ca sĩ Trần Minh Dũng (hay còn gọi là Bi Rain Việt Nam) - thí sinh trưởng thành từ nhiều gameshow ca hát và được hâm mộ bởi vẻ đẹp trai như sao Hàn.

Minh Thu, nữ ca sĩ phòng trà nổi tiếng ở Hà Nội vừa tự tay đạo diễn và trình bày ca khúc Nụ hôn dưới mưa trong MV cùng tên ra mắt tháng 11 vừa rồi. 

 
 Ca sĩ Minh Thu.

Xuất thân là một ca sĩ hát nhạc Pop nhưng từ khi đi hát trở lại thì dòng trữ tình nhạc xưa có vẻ như là thế mạnh của Minh Thu. Tuy nhiên năm 2018, Minh Thu hoàn toàn thay đổi hình ảnh với một bản Pop lãng mạn, một câu chuyện tình được kể bằng hình ảnh về một đôi lứa yêu nhau trong ngang trái để rồi sau khi vượt qua mọi thử thách, họ đã bên nhau tới bạc mái đầu.

Ca sỹ Minh Thu đã tự mình đạo diễn cho MV “Nụ cười dưới mưa”, và cũng là lần đầu tiên chị đặt hàng nhạc sĩ viết cho mình một ca khúc nhạc nhẹ.

 
Ca sĩ Trần Minh Dũng trong MV. 

Cơ duyên có được vào một dịp tình cờ chị gặp Dương Trường Giang, một nhạc sĩ trẻ người Hà Nội. Và ca khúc mới ra đời theo kiểu đo ni đóng giầy cho Minh Thu.

Dương Trường Giang đã mang tới bài hát tới và nói rằng: “Em biết chị là người mê Đạo Phật, vậy nhân quả và điều thiện lành sẽ đến với chị, nên em để một cái kết thật có hậu cho chị, đó là cuộc đời chị sẽ bình yên bên một người.”

 
 

Ngay từ những giai điệu đầu tiên, Minh Thu đã thấy “Nụ cười dưới mưa” vô cùng thân thuộc và gần gũi. Trong vòng một tháng, chị đã chắp xong đôi cánh cho bài hát và một MV với câu chuyện phim đầy tâm huyết ra đời, với sự trợ giúp của ê kíp. Ca sĩ Trần Minh Dũng từ Sài Gòn đã đóng vai nhân vật chính cho MV.

Nhạc sĩ Bảo Chấn sống lại những hoài niệm qua tiếng hát Nguyễn Hải Yến

Nhạc sĩ Bảo Chấn chia sẻ, nhiều khi ông quên mất con người nghệ sĩ trong mình, cho đến khi tiếng hát Nguyễn Hải Yến khiến ông sống lại những hoài niệm, khoảnh khắc và cảm xúc...

Viết bình luận của bạn