Phim ngắn Tham phú phụ bần là tác phẩm cuối cùng cố nghệ sĩ Ánh Hoa tham gia. Ảnh: NSX
Phim ngắn Tham phú phụ bần là tác phẩm cuối cùng cố nghệ sĩ Ánh Hoa tham gia. Ảnh: NSX

Bộ phim ngắn cuối cùng mà cố nghệ sĩ Ánh Hoa tham gia gây xúc động

DI PY

Phim ngắn “Tham phú phụ bần” là sản phẩm với sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Đăng Anh và cố nghệ sĩ Ánh Hoa.

“Tham phú phụ bần” kể về cuộc sống của người mẹ già (Ánh Hoa) và cậu con trai (ca sĩ Đăng Anh), người mẹ tảo tần sớm hôm bằng nghề đi bán vé số dạo, cậu con trai thì làm nghề tài xế xe ôm để kiếm tiền trang trải cuộc sống và học tập.

Một ngày nọ, cậu con trai tình cờ cứu nguy cho một cô gái bị cướp, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Sau một thời gian yêu nhau, cô gái bỏ rơi chàng trai vì lý do cậu ta không đủ điều kiện kinh tế chăm sóc cho cô.

Phim có nhiều góc máy sáng tạo, đồng thời diễn biến hành động, tâm lý của nhân vật thay đổi liên tục để lôi cuốn người xem.

Đến với phim ngắn lần này mặc dù còn mới mẻ, nhưng ca sĩ Đăng Anh đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, “Khi vừa nhận được lời mời từ phía NSX mình không suy nghĩ gì mà đồng ý ngay bởi mối thân tình với ekip. Khi tham gia, ở các phân cảnh hành động mình khá hồi hộp bởi chính bản thân tự thực hiện, nên lúc đầu gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện mình cảm thấy khá hài lòng với những gì đã làm được” ca sĩ Đăng Anh chia sẻ.

Các phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX
Các phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX
Các phân cảnh trong phim. Ảnh: NSX

Phim còn có sự tham gia đặc biệt của cố nghệ sĩ Ánh Hoa, trong vai một người mẹ già bán vé số, cố nghệ sĩ đã khiến người xem đồng cảm được với số phận của nhân vật trong phim.

Theo chia sẻ từ NSX, phim ngắn còn thêm phần hai vẫn còn đang dang dở, nhưng khi nghe tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, ekip đã ra mắt sản phẩm như một lời tri ân đến với cố nghệ sĩ.

Hari Won trăn trở vì tính nóng thẳng, Thuý Ngân nhận mình "yếu kém"

Trong chương trình "Chị em chúng mình" tập cuối, Thuý Ngân, Hari Won cùng hội chị em đã có những trải lòng đặc biệt.

Viết bình luận của bạn