Lưu Quang Anh và dàn sao Chuông gió. Ảnh: ĐPCC.
Lưu Quang Anh và dàn sao Chuông gió. Ảnh: ĐPCC.

Chuông gió: Sự trở lại của Lưu Quang Anh cùng dàn gạo cội

DI PY

Sau thời gian vắng bóng màn ảnh, Lưu Quang Anh trở lại đóng "Chuông gió" cùng dàn gạo cội Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An, diễn viên Hải Lý.

"Chuông gió" là câu chuyện về những tình yêu không trọn vẹn, những ân oán, tư thù, những dằn vặt cấu xé từ quá khứ và những tham vọng tiền tài trong tương lai khiến con người ta mù quáng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng kết hợp cùng dàn diễn viên gạo cội mang đến cho

Phim bao gồm 30 tập phim với nội dung về câu chuyện về một buổi gặp gỡ tình cờ giữa Định Tường và Trâm Anh. Trong một buổi tiệc sinh nhật, 2 người đã vô tình tìm thấy nhau trong đám đông vội vã và dường như có một mãnh lực nào đó vô hình khiến họ không thể quên được nhau...

Dàn sao Chuông gió. Ảnh: ĐPCC.

"Chuông gió" có một cách kể chuyện nhẹ nhàng, từ tốn và rất lãng mạng. Thành công của "Chuông gió" phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như Nghệ sĩ Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An, diễn viên Hải Lý… kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lưu Quang Anh, Huyền Thạch, Lê Ngọc Trinh, Song Dương… Phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên trẻ Lưu Quang Anh sau thành công của Socola hay hoa hồng, trong giai đoạn tạm dừng các dự án phim ảnh.

Phim "Chuông gió" sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 22.1.2021 trên kênh truyền hình SCTV14

Từ khóa: phim Việt
Tuyệt đỉnh Bolero 2020: Lộ diện thí sinh thứ 10 vào chung kết

Sau 18 tập phát sóng, "Tuyệt đỉnh Bolero" đã chọn ra 9 tuyệt phẩm bolero, danh ca Ngọc Sơn đại diện ban giám khảo chọn thêm ca sĩ Hoàng Nhật Minh là cái tên thứ 10 bước vào vòng chung kết.

Viết bình luận của bạn