Đôi bạn hổ con và cá sấu răng sún trong phim
Đôi bạn hổ con và cá sấu răng sún trong phim

Đại Nghĩa, Ngọc Trai hoá thân thành hổ con và cá sấu trong Giải cứu Tí Nị

M.T

Ra mắt vào dịp 1.6, Giải cứu Tí Nị được xem là bộ phim hoạt hình thú vị dành cho thiếu nhi. Tham gia  lồng tiếng  trong phim là  diễn viên Đại Nghĩa và Ngọc Trai, hoá thân thành hổ con và cá sấu răng sún với câu chuyện cảm động về tình bạn.

Sự kết hợp của cặp đôi “bạn thân” Hổ Con và Răng Sún này chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn, sự gần gũi và tính chân thực cho bộ phim khi giới thiệu đến khán giả Việt Nam.

Ngọc Trai, Ninh Hoàng Ngân và Đại Nghĩa
Ngọc Trai, Ninh Hoàng Ngân và Đại Nghĩa

Thích thú với bộ phim, diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ: “Nghĩa rất vui khi cùng làm việc với Ngọc Trai trong vai trò diễn viên lồng tiếng, hai anh em phối hợp rất ăn ý. Giải cứu Tí Nị khiến Nghĩa nhớ về tuổi thơ của mình. Nghĩa cảm thấy trẻ lại nhiều tuổi khi được nhập vai một chú hổ dũng cảm và hết lòng vì bạn bè. Bộ phim này thật sự là một món quà ý nghĩa cho các bé. Hy vọng các bạn nhỏ hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của hổ con Đại Nghĩa, Ngọc Trai răng sún và những người bạn trong Giải cứu Tí Nị nhé”

Giải cứu Tí Nị  là bộ phim hoạt hình 3D kể về hành trình phiêu lưu của các anh hùng thú nhồi bông hổ con, cá sấu răng sún, anh Rô-bô, Nấm nhí vào thế giới ảo để chiến đấu và giành lại “tuổi thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị. 

Trong thế giới tuổi thơ, mỗi em nhỏ đều có những thú nhồi bông đáng yêu làm bạn với mình.  Tuy nhiên, thời đại số với ipad, điện thoại thông minh  đã lôi kéo bọn trẻ vào thế giới trò chơi điện tử. 

Thực khách thưởng thức nhiều món ăn ngon
Thưởng thức các món ngon ở Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam

Liên hoan “Ẩm thực Đất phương Nam” lần 8 là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm do Sở Du Lịch TP.HCM; Hiệp hội Du lịch TP.HCM, và Công ty Cổ phần DVDL Phú Thọ phối hợp tổ chức. Năm nay Liên hoan sẽ được tổ chức từ ngày 31.5 đến 3.6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TPHCM) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Viết bình luận của bạn