Hồ Ngọc Hà ấp ủ phim tài liệu riêng. Ảnh: NSCC
Hồ Ngọc Hà ấp ủ phim tài liệu riêng. Ảnh: NSCC

Hồ Ngọc Hà làm phim tài liệu về tình yêu

DI PY

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ ra mắt phim tài liệu "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu" ngày 16.12 sau 10 tháng thực hiện.

Phim là dự án tái xuất của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi đầu tháng 11. Tác phẩm dài gần 90 phút, được quay tại Đà Lạt, TP HCM. Êkíp chưa tiết lộ cụ thể nội dung, cho biết nhiều câu chuyện của ca sĩ lần đầu được kể. Ngoài Kim Lý - chồng cô, dự án còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh...

Phim có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15.12, trong sự kiện Hồ Ngọc Hà giao lưu với khán giả. Tác phẩm ra mắt vào ngày 16.12 trên một số nền tảng xem trực tuyến.

Một năm qua, Hồ Ngọc Hà đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài việc kinh doanh, cô phát hành album mới - Love songs - Càng trưởng thành càng cô đơn cuối tháng 8. Không chỉ ra CD vật lý và nhạc số, cô thực hiện chuỗi đêm nhạc online hàng tuần, hát cùng Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ..., ra mắt MV quay phòng thu cho toàn bộ 10 ca khúc. Sau dự án âm nhạc, cô tập trung cho tổ ấm nhỏ, cùng Kim Lý chăm sóc đôi song sinh Lisa - Leon. Ca sĩ cho biết con trai Leon giống bố, còn con gái Lisa hưởng nét đẹp của bà nội. Một tháng sau khi sinh, cô trở lại với công việc.

Từ khóa: Hồ Ngọc Hà
Màn hoá thân thành Hồ Ngọc Hà của Long Chun. Ảnh: NSX
Long Chun xuất sắc giành nhất tuần khi hóa thân Hồ Ngọc Hà

Long Chun “rinh” giải nhất tuần trong "Gương mặt thân quen" khi hóa thân Hồ Ngọc Hà phiên bản "đô con".

Viết bình luận của bạn