Hòa nhạc nổi tổ chức tại Piano Boat. Ảnh: Piano Boat
Hòa nhạc nổi tổ chức tại Piano Boat. Ảnh: Piano Boat

Hòa nhạc nổi lần đầu tiên xuất hiện ở Anh

Hà Anh

Người yêu nhạc ở London, Anh, giờ đây có thể thưởng thức buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển trên thuyền đi qua các tuyến đường thủy của thành phố. 

Masayuki Tayama, thuyền trưởng và nghệ sĩ piano của "Piano Boat" đang neo đậu tại Uxbridge, ngay bên ngoài London, cho biết, đây là thuyền duy nhất thuộc loại hình này. 

Thuyền được xây dựng theo thông số kỹ thuật cho một địa điểm hòa nhạc nổi, ông nói. Trên thuyền có cây đàn piano lớn ở một đầu cabin. Phòng hòa nhạc trên thuyền được thiết kế với sàn lát gỗ và những bức tường màu đỏ rượu sang trọng. 

Rhiana Henderson, người quản lý dự án, tiết lộ, ý tưởng về địa điểm tổ chức hòa nhạc nổi xuất hiện khi họ sống trên một con thuyền hẹp có piano điện tử và thu hút sự chú ý của những người đi ngang qua. 

Theo bà Henderson, trong 2 tháng kể từ khi bắt đầu dự án, 5 cuộc biểu diễn du ngoạn và 4 cuộc biểu diễn theo kỳ nghỉ đã được tổ chức. Những buổi hòa nhạc nổi cũng đã được đặt lịch cho nhiều tháng tiếp theo. 

“Mọi người đều nói rằng thật khác biệt so với khi ở trong một phòng hòa nhạc lớn bởi cảm giác thực sự thân thiện và rất thân mật" - bà nói. 

“Miracle” của YoonA và Park Jung Min đạt doanh thu cao trên phòng vé. Ảnh: Poster.
“Miracle” của YoonA và Park Jung Min đạt doanh thu cao nhất phòng vé Hàn

“Miracle” - phim điện ảnh do YoonA (SNSD), Park Jung Min đóng chính được thống kê có doanh thu cao nhất phòng vé Hàn Quốc ở hiện tại.

Viết bình luận của bạn