Cuốn sách là những dòng tản mạn nhẹ nhàng về người thương của quá khứ.
Cuốn sách là những dòng tản mạn nhẹ nhàng về người thương của quá khứ.

Khi người thương đã cũ

Minh Phương

Người thương đã cũ là cuốn sách mới của Nguyên Bảo viết về những cảm xúc chất chứa viết về tình yêu trong quá khứ với nhiều day dứt và trân trọng.

Với bố cục 3 phần “Gửi em”, “Gửi anh” và “Gửi chúng ta”, Người thương đã cũ mang đến những tâm sự, nhung nhớ của cả người con trai và người con gái khi nghĩ về người thương đã cũ. Thông qua cuốn sách, tác giả mong muốn gửi gắm đến chúng ta rằng cần cảm ơn những người đã đến bên cuộc đời ta.

Cuốn sách là những dòng tản mạn về tình yêu trong quá khứ với nhiều day dứt và trân trọng. Đó là những câu chuyện không trọn vẹn, nhưng được kể lại khi mà vết xước ngày cũ đã thôi cồn cào. Nó như bức tâm thư mà tác giả gửi đến những đoạn ký ức đẹp, những hạnh phúc đã từng nếm trải.

Người thương đã cũ còn hấp dẫn, thu hút bởi lời văn nhẹ nhàng, du dương, đặc biệt là rất đẹp. Cuốn sách khơi gợi những niềm tâm tư mà dường như không phải ai cũng có thể chia sẻ, những miền chỉ muốn cất giấu cho riêng mình.

Thái Thùy Linh cùng con gái hòa giọng với "Việt Nam Gấm hoa"

Thái Thùy Linh và con gái Thái An vừa gây ấn tượng mạnh mẽ khi cho giới thiệu MV "Việt Nam gấm hoa”. Nữ ca sĩ mong muốn truyền đi thông điệp cảm hứng về lòng yêu nước và tự hào dân tộc từ những điều bình dị nhất.

Viết bình luận của bạn