Với Chuyến tàu một chiều không trở lại, bạn đến phiên bản tốt hơn của chính mình.
Với Chuyến tàu một chiều không trở lại, bạn đến phiên bản tốt hơn của chính mình.

Kiên Trần tái xuất với Chuyến tàu một chiều không trở lại

Minh Phương

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm nang tự học IELTS, Kiên Trần đã trở thành tác giả quen thuộc của các độc giả trẻ. Vừa qua, anh tái xuất với một cuốn sách khác mang tên Chuyến tàu một chiều không trở lại.

Cuốn sách mở ra góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, chứa nhiều quan điểm bất ngờ cho người đọc. Trên chuyến tàu này, bạn sẽ được nhìn lại chính mình, học phong cách sống đúng đắn của một người thành đạt.

Sách gồm 66 bài viết được trình bày ngắn gọn và súc tích đề cập đến các giá trị trong đời sống mà mỗi người nên theo đuổi. 

Kiên Trần chia sẻ: “Chuyến tàu một chiều sẽ tăng tốc giúp bạn lấy lại thế giới của chính mình. Nơi mà bạn là người có quyền kiểm soát và bạn là người có lựa chọn. Cái thế giới mà mỗi người trong chúng ta là những người tự do, toàn quyền quyết định cuộc đời, sống hết khả năng mà không sợ bị đánh giá. Với Chuyến tàu một chiều không trở lại, khi tới điểm đến cuối cùng, bạn sẽ trở thành một con người khác”.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên khai thác về ma cà rồng của Việt Nam khiến khán giả tò mò.
Bộ phim Việt Nam đầu tiên về ma cà rồng

Sau "Kế hoạch đổi chồng", "Tình đầu thơ ngây", đạo diễn Trần Nhân Kiên tiếp tục làm bộ phim có tên "Cậu chủ ma cà rồng".

Viết bình luận của bạn