Lặng người trước tiếng piano của các tài năng trẻ

Tâm An

Buổi hoà nhạc Young talent & Kayserburg piano concert đã diễn ra vào tối 17.7 tại TED Saigon Hall (quận 7, TPHCM). Đêm nhạc giúp người nghe đắm chìm vào không gian âm nhạc kinh điển Châu Âu thông qua phần biểu diễn của những Pianist trẻ Việt Nam.

 
Trong đêm hòa nhạc, khán giả được hòa mình trong thế giới âm nhạc kinh điển châu Âu qua chương trình biểu diễn của những nghệ sĩ trẻ khi tái hiện tư tưởng và tinh thần của những nhà soạn nhạc thiên tài mọi thời đại như Beethoven, Schumann, Rachmaninov, Chopin,... Ảnh: BTC
 
Đêm nhạc là cơ hội để các Pianist trẻ Việt Nam được rèn luyện và bộc lộ tài năng âm nhạc của mình. Ảnh: BTC. 
 
Đây là tâm huyết của PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trong việc xây dựng môi trường biểu diễn piano chuyên nghiệp cho Pianist trẻ Việt Nam. Ảnh: BTC. 
 
Màn biểu diễn chuyên nghiệp của Pianist trẻ Nguyễn Hoàng Anh với tác phẩm "Schezro No.1, Op.20" của tác giả Chopin. Ảnh: BTC. 
 
Pianist Phan Thiên Bạch Anh.  Ảnh: Ban tổ chức. 
 
Chia sẻ về đêm hoà nhạc, GS.TS, NSND, Pianist Trần Thu Hà, Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, đêm hoà nhạc rất ý nghĩa và xúc động, các nghệ sĩ trẻ thể hiện được cả một quá trình học tập và đam mê nghệ thuật.
 
Đêm hòa nhạc không chỉ mang lại một không gian thưởng thức âm nhạc chính thống trong điều kiện tốt và chuyên nghiệp mà còn là cơ hội để tôn vinh tài năng nghệ sĩ trẻ, tạo nguồn động lực lớn lao cho các em phấn đấu hơn nữa.
Từ khóa: âm nhạc
Pinocchio phiên ảnh người đóng. Ảnh: CGV
Biểu tượng hoạt hình nổi tiếng thế giới Pinocchio trở lại

Pinocchio là một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng với trẻ em, đứng thứ 5 và thứ 9 trong những quyển sách được dịch ra nhiều thứ tiếng và bán chạy nhất thế giới. Hiện tại phim đã có phiên bản người đóng gây sốt toàn thế giới.

Viết bình luận của bạn