Mối quan hệ Karik và học trò sau Rap Việt thế nào?

DI PY

Mới đây, Karik chính thức hé lộ ca khúc “Đêm nay không ngủ”. Anh thay đổi hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian không kém phần bí ẩn. Tại đây, anh cũng bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với học trò sau Rap Việt.


Theo chia sẻ của Karik, “Đêm nay không ngủ” tiếp tục là bản rap do chính anh sáng tác và thể hiện. Anh cũng xác nhận việc hội ngộ dàn thí sinh tài năng ở “Rap Việt” trong dự án này nhưng muốn giấu kín những thông tin thú vị cho đến ngày MV “Đêm nay không ngủ” chính thức được trình làng. Cũng như những MV trước đây từng thực hiện, với sản phẩm lần này, Karik cùng ekip tiếp tục thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp khi đầu tư lớn cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Sau khi gây dấu ấn với vai trò huấn luyện viên tại chương trình “Rap Việt”, Karik tất bật góp mặt trong các dự án, sự kiện lớn. Dù có lịch trình làm việc bận rộn, song anh vẫn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm gửi tặng khán giả hâm mộ.

Karik. Ảnh: NSCC.
Karik. Ảnh: NSCC.

Riêng về mối quan hệ với các học trò sau “Rap Việt”, Karik cho biết vẫn thường xuyên trò chuyện, đi diễn chung với các đàn em. Đồng thời, anh rất thoải mái khi tư vấn, gửi những lời khuyên chân thành nhất khi các tài năng trẻ nhờ anh góp ý về kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Các học trò nam rapper tại Rap Việt.  Ảnh: NSCC.
Các học trò nam rapper tại Rap Việt.  Ảnh: NSCC.
Các học trò nam rapper tại Rap Việt.  Ảnh: NSCC.
Các học trò nam rapper tại Rap Việt. Ảnh: NSCC.

MV “Đêm nay không ngủ” của Karik sẽ chính thức được trình làng vào 20h ngày 12.1.2021.

Từ khóa: phan mạnh quỳnh
Jun Phạm và LoR. Ảnh: NVCC
Jun Phạm lần đầu hợp tác cùng rapper LoR của "Rap Việt"

Bên cạnh những thước phim đẹp, câu chuyện hài hước kịch tính, "Số độc đắc" còn có bản nhạc phim do ca sĩ Jun Phạm - nam chính trong phim thể hiện, kết hợp cùng rapper LoR của "Rap Việt" tạo nên chất xúc tác mạnh mẽ, góp phần đưa không khí Tết vui tươi, rộn ràng và đong đầy cảm xúc đến với khán giả.

Viết bình luận của bạn