"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun tiếp tục đứng đầu về rating. Ảnh cắt clip.
"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun tiếp tục đứng đầu về rating. Ảnh cắt clip.

"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đứng đầu về rating

An Nhiên

Bộ phim truyền hình ăn khách của tvN "Mr. Queen" do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính tiếp tục đạt tỉ suất người xem cao trong khung giờ của mình.

Theo Nielsen Korea, tập ngày 9.1 của bộ phim hài - giả tưởng lịch sử "Mr. Queen" đạt rating trung bình trên toàn quốc là 12,1% và cao nhất là 13,9%.

Cụ thể, phim đã đứng ở vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh. Đây được xem là một thành tích ấn tượng đối với một bộ phim truyền hình cáp.

Xếp hạng lượng người xem cho “Mr. Queen” cũng đạt mức cao ở độ tuổi người xem từ 20-49 tuổi với mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,5% và mức cao nhất là 8,5% cho tập mới nhất.

Trong khi đó, “The Uncanny Counter” của OCN vẫn vững vàng với rating trung bình trên toàn quốc là 8,7% và mức cao nhất là 9,8%.

"Hush" của JTBC đạt rating trung bình 2,3%, trong khi "The Goddess of Reveng " của TV Chosun cũng đạt rating tương tự với mức rating trung bình là 2,2%.

Delayed Justice" của SBS đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,4% cho tập mới nhất và “Homemade Love Story” của KBS 2TV vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ 7 với tỉ suất trung bình trên toàn quốc là 25,1% và 30,9% cho 2 phần phim.

Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun trong "Mr. Queen". Ảnh poster.
Mối quan hệ của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun có bước ngoặt mới

Bộ phim cuối tuần của tvN "Mr. Queen" tiết lộ những bức ảnh mới báo trước sự thay đổi trong mối quan hệ của hai nhân vật chính - Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun.

Viết bình luận của bạn